Thứ 4, ngày 19 tháng 5 năm 2021

Cảnh sát nổ 2 phát súng chỉ thiên trấn áp nhóm người tụ tập đi đánh nhau

24/08/2020 10:53 GMT+7

TTO - Sáng 24-8, tổ công tác C1- 911 Công an TP Đà Nẵng cho biết đã bàn giao công an phường vụ việc nhóm người tụ tập để đi đánh nhau bị cảnh sát 911 phát hiện, trấn áp kịp thời.

Cảnh sát nổ 2 phát súng chỉ thiên trấn áp nhóm người tụ tập đi đánh nhau - Ảnh 1.

Nhóm người tụ tập để đi đánh nhau bị cảnh sát 911 phát hiện, ngăn chặn kịp thời - Ảnh: HOÀNG BÌNH

Theo tổ công tác C1, lúc 17h30 ngày 23-8, tổ công tác đang tuần tra trên tuyến đường Kinh Dương Vương (quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) thì phát hiện 5 người đi trên hai xe máy, trong đó một xe không có biển kiểm soát. 

Thấy nhóm này có nhiều biểu hiện nghi vấn, tổ công tác C1 đã theo dõi, giữ khoảng cách để không bị phát hiện. 

Khi đến khu vực vỉa hè đường Trần Đình Tri, nhóm trên gặp một nhóm nữa đang chờ sẵn ở đây. Tổ C1 lập tức triển khai đội hình, áp sát để kiểm tra. Khi thấy cảnh sát, cả nhóm lên xe bỏ chạy.

Lúc này một thành viên tổ C1 buộc phải nổ một phát súng chỉ thiên nhằm trấn áp. Tuy nhiên, nhóm người trên vẫn tiếp tục tìm đường thoát thân. 

Tổ công tác 911 chia nhau ra truy bắt và phải nổ thêm một phát súng chỉ thiên nữa thì 3 người trong nhóm mới chịu dừng xe. 2 người khác bị tạm giữ khi chạy xe ra đường Nguyễn Tất Thành nhằm tẩu thoát.

Bước đầu xác định những người trên gồm: C.V.N. (14 tuổi), N.H.A.V. (15 tuổi), P.V.H. (15 tuổi), P.V.H. (15 tuổi) cùng trú quận Liên Chiểu (Đà Nẵng), N.V.L.T. (14 tuổi, trú quận Hải Châu, Đà Nẵng). Tổ công tác đã thu giữ tuýp sắt dùng để gắn dao.

Nhóm này khai nhận do có bạn gái nhờ đi giải quyết mâu thuẫn nên đã hẹn 10 người tụ tập ở đây để đi đánh một thiếu niên khác ở đường Hà Huy Tập.

Tổ công tác C1 đã bàn giao 5 người này cho công an phường để tiếp tục làm rõ người có liên quan và truy tìm số hung khí nhóm này cất giấu.

Dân nói công an bắn người, lãnh đạo công an huyện nói Dân nói công an bắn người, lãnh đạo công an huyện nói 'bắn chỉ thiên'

TTO - Mạng xã hội đang lan truyền thông tin trưởng Công an thị trấn Tri Tôn, tỉnh An Giang nổ súng vào một gia đình để trả thù. Tuy nhiên, lãnh đạo Công an huyện này lại cho rằng chỉ bắn chỉ thiên, làm đúng quy định.

ĐOÀN CƯỜNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận