Chủ nhật, ngày 9 tháng 8 năm 2020

Cảnh sát lặn tìm người đàn ông khuyết tật nhảy cầu Chánh Hưng

25/09/2019 19:06 GMT+7

TTO - Đến 19h ngày 25-9, lực lượng cứu nạn cứu hộ thuộc Phòng cảnh sát PCCC Công an TP.HCM vẫn chưa tìm thấy người đàn ông khuyết tật ở chân nhảy cầu Chánh Hưng, quận 8 mất tích.

Cảnh sát lặn tìm người đàn ông khuyết tật nhảy cầu Chánh Hưng - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng túc trực dưới chân cầu Chánh Hưng chờ tìm người mất tích - Ảnh: MINH HÒA

Thông tin ban đầu, khoảng 16h cùng ngày, người dân thấy một người đàn ông (khoảng 60 tuổi) chạy xe máy 3 bánh tự chế dừng trên cầu Chánh Hưng (phường 4, quận 8, TP.HCM).

Sau đó, người này leo qua lan can cầu rồi gieo mình xuống kênh Đôi, bị nước cuốn mất tích. Do vụ việc xảy ra quá nhanh nên người đi đường không kịp ứng cứu.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng quận 8 phối hợp cùng lực lượng cứu nạn - cứu hộ thuộc Phòng cảnh sát PCCC Công an TP.HCM cử nhiều cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường lặn tìm người mất tích.

Danh tính nạn nhân được xác định là ông Huỳnh Vị Mân (57 tuổi, ngụ quận 8). Theo người nhà ông Mân, ông bị khuyết tật ở 2 chân nên phải đi xe tự chế 3 bánh.

Cũng theo người nhà, nguyên nhân ban đầu được xác định là do ông Mân buồn chuyện nợ nần của mình nên nhảy cầu. Chiều cùng ngày, người dân còn thấy ông nhậu gần cầu Chánh Hưng, đến chiều thì hay tin ông nhảy cầu.

Đến 19h, sau nhiều giờ nỗ lực lặn tìm vẫn chưa thấy người mất tích và nước dâng cao gây khó khăn cho việc tìm kiếm nên lực lượng cứu - cứu hộ và lực lượng chức năng địa phương đã rút khỏi hiện trường, chờ thời điểm thuận lợi tiếp tục lặn tìm.

Cảnh sát lặn tìm người đàn ông khuyết tật nhảy cầu Chánh Hưng - Ảnh 2.

Đến 18h30, lực lượng vẫn chưa tìm thấy người mất tích - Ảnh: MINH HÒA

Cảnh sát lặn tìm người đàn ông khuyết tật nhảy cầu Chánh Hưng - Ảnh 3.

Xe máy của ông Mân dựng trên cầu Chánh Hưng - Ảnh: MINH HÒA

Cảnh sát lặn tìm người đàn ông khuyết tật nhảy cầu Chánh Hưng - Ảnh 4.

Xe cứu hộ cùng xe cứu thương túc trực dưới chân cầu Chánh Hưng - Ảnh: MINH HÒA

Thi thể hai cha con nổi trên sông, nghi nhảy cầu vì vỡ nợ Thi thể hai cha con nổi trên sông, nghi nhảy cầu vì vỡ nợ

TTO - Thi thể một bé gái khoảng 15 tháng tuổi vừa được phát hiện nổi trên sông sau hơn một ngày mất tích. Cùng ngày, thi thể của cha bé cũng được tìm thấy ở đoạn sông cách đó không xa.

MINH HÒA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận