Thứ 2, ngày 14 tháng 6 năm 2021

Cảnh sát giao thông trả lại ví có 20 triệu đồng cho người đánh rơi

08/11/2019 17:19 GMT+7

TTO - Ngày 8-11, lãnh đạo Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Thanh Hóa đã trao trả chiếc ví trong đó có 20 triệu đồng và nhiều giấy tờ cá nhân cho anh Hoàng Văn Nam, trú tại xã Nga Giáp, huyện Nga Sơn (Thanh Hóa).

Cảnh sát giao thông trả lại ví có 20 triệu đồng cho người đánh rơi - Ảnh 1.

Lãnh đạo Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Thanh Hóa trao lại chiếc ví có 20 triệu đồng và nhiều giấy tờ tùy thân cho anh Hoàng Văn Nam - Ảnh: Công an Thanh Hóa cung cấp

Ngày 8-11, anh Hoàng Văn Nam ở xã Nga Giáp, huyện Nga Sơn đã đến nhận mình là chủ nhân của chiếc ví, bên trong ví có số tiền và giấy tờ tùy thân mà Đội cảnh sát giao thông số 6, thuộc Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Thanh Hóa đã nhặt được.

Qua kiểm tra, xác minh và đối chứng những thông tin mà anh Nam đưa ra, Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Thanh Hóa đã xác định anh Nam là chủ sở hữu hợp pháp của chiếc ví này và mời anh Nam đến trụ sở đơn vị nhận lại tài sản.

Như Tuổi Trẻ Online ngày 7-11 đã đưa tin, khoảng 20h15 ngày 6-11, trong lúc tuần tra, kiểm soát trên tuyến quốc lộ 10, tổ công tác của Đội cảnh sát giao thông số 6, thuộc Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Thanh Hóa khi đi đến km188+300 đoạn qua xã Nga Phú, huyện Nga Sơn có nhặt được một chiếc ví da màu đen bị đánh rơi trên đường.

Khi kiểm tra bên trong ví, cảnh sát giao thông Thanh Hóa thấy có 1 giấy phép lái xe hạng A1, 1 đăng ký xe máy, 1 giấy chứng minh nhân dân đều mang tên là Hoàng Văn Nam (sinh ngày 12-3-2000, trú tại xã Nga Giáp, huyện Nga Sơn, Thanh Hóa). Bên trong ví còn có 40 tờ tiền mệnh giá 500.000 đồng (tổng cộng 20 triệu đồng).

Sau khi kiểm tra số tiền và giấy tờ trong ví nêu trên, tổ công tác của Đội cảnh sát giao thông số 6 đã mời đại diện chính quyền địa phương lập biên bản và niêm phong chiếc ví, rồi chuyển về Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Thanh Hóa để thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng tìm chủ sở hữu chiếc ví.

Tạm giữ thanh niên 17 tuổi lao xe tông cảnh sát giao thông Tạm giữ thanh niên 17 tuổi lao xe tông cảnh sát giao thông

TTO - Đi xe máy không gương chiếu hậu bị 'tuýt còi', Thọ không chấp hành mà còn tông thẳng vào một cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ khiến trung úy này bị thương.


HÀ ĐỒNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận