Thứ 7, ngày 19 tháng 6 năm 2021

Cảnh sát giao thông leo lầu cứu bà cụ mắc kẹt trong đám cháy lớn

21/12/2020 19:24 GMT+7

TTO - Các cán bộ chiến sĩ thuộc Đội cảnh sát giao thông - trật tự Công an quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng vừa giải cứu kịp thời bà cụ 83 tuổi bị mắc kẹt trên tầng 3 khi lên để thắp hương cho chồng thì bất ngờ xảy ra cháy.

Cảnh sát giao thông leo lầu cứu bà cụ mắc kẹt trong đám cháy lớn - Ảnh 1.

Khu vực tầng 3 của căn nhà bốc cháy dữ dội sau khi cụ Chắc lên để thắp hương - Ảnh: Đ.DƯƠNG

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online chiều 21-12, lãnh đạo Đội cảnh sát giao thông - trật tự Công an quận Hồng Bàng cho biết các cán bộ chiến sĩ của đội vừa kịp thời tiếp cận, giải cứu thành công một bà cụ bị mắc kẹt trong căn nhà bốc cháy dữ dội vào chiều cùng ngày.

Cụ thể vào khoảng 16h20 ngày 21-12, cụ Nguyễn Thị Chắc (83 tuổi, trú tại ngõ 11 đường Trần Hưng Đạo, quận Hồng Bàng) lên trên tầng 3 của căn nhà để thắp hương cho chồng là liệt sĩ thì bất ngờ để xảy ra cháy. 

Do bên trong nhà chứa nhiều hàng quần áo kinh doanh của gia đình nên ngọn lửa nhanh chóng lan ra khiến cụ Chắc bị mắc kẹt, không thể thoát ra ngoài.

Đội cảnh sát giao thông - trật tự Công an quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng giải cứu thành công bà cụ bị mắc kẹt trong đám cháy - Video: Đ.DƯƠNG

Nhận tin báo, Đội cảnh sát giao thông - trật tự quận Hồng Bàng đã có mặt để tiếp cận hiện trường bằng cách đi từ khu vực nhà hàng xóm.

Dù lửa và khói bao trùm căn nhà, tổ "giải cứu" đã tiếp cận và giải cứu thành công cụ Chắc. Lực lượng cảnh sát giao thông cũng tham gia phối hợp khống chế ngọn lửa, không để cháy lan sang khu vực xung quanh.

Cảnh sát giao thông leo lầu cứu bà cụ mắc kẹt trong đám cháy lớn - Ảnh 3.

Cụ Chắc được giải cứu thành công khỏi căn phòng bốc cháy - Ảnh: Đ.DƯƠNG

Cảnh sát giao thông leo lầu cứu bà cụ mắc kẹt trong đám cháy lớn - Ảnh 4.

Cán bộ cảnh sát giao thông cũng tham gia khống chế ngọn lửa, không để cháy lan ra khu vực xung quanh - Ảnh: Đ.DƯƠNG

Giải cứu cô gái mắc kẹt trong thang máy bị rơi Giải cứu cô gái mắc kẹt trong thang máy bị rơi

TTO - Cô gái bị mắc kẹt hoảng loạn sau khi thang máy nhà dân ở quận 10, TP.HCM bị rơi đã được các đơn vị phối hợp nhanh chóng giải cứu an toàn.

TIẾN THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận