27/02/2024 14:45 GMT+7

Cảnh sát giao thông dùng xe đặc chủng đưa bé 8 tháng tuổi cấp cứu kịp thời

Trong lúc làm nhiệm vụ, cảnh sát giao thông đã phát hiện xe cứu thương đang chở một cháu bé đi cấp cứu thì bị hư giữa đường nên đã dùng xe đặc chủng đưa bé đến bệnh viện kịp thời.

Ngày 27-2, đại diện Đội tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 7, Phòng 6 Cục Cảnh sát giao thông - Bộ Công an cho biết 2h20 cùng ngày, tổ cảnh sát giao thông thuộc Phòng 6 tuần tra kiểm soát cơ động trên tuyến cao tốc TP.HCM - Trung Lương - Mỹ Thuận - Cần Thơ.

Khi đến đoạn km31+600 thuộc TP Tân An, tỉnh Long An, tổ tuần tra phát hiện 1 xe cứu thương bị hư hỏng đang đậu ở làn khẩn cấp. Tổ đã nhanh chóng tiếp cận xe cứu thương.

Xe cứu thương bị hư giữa đường, CSGT dùng xe đặc chủng đưa cháu bé đi cấp cứu

Lúc này người ở trên xe cứu thương nói có cháu nhỏ tên L.P.T. (8 tháng tuổi, ở thị trấn Sa Rài, huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp) đang đi Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP.HCM) để cấp cứu và có biểu hiện tím tái người và khó thở.

Tổ cảnh sát giao thông đã dùng xe đặc chủng chuyên dụng cùng người nhà nhanh chóng đưa cháu bé đến bệnh viện cấp cứu.

Gia đình của cháu T. bày tỏ lòng biết ơn với các anh công an và các bác sĩ Bệnh viện Nhi đồng 1 - Ảnh: Hoài Thương cắt từ clip

Gia đình của cháu T. bày tỏ lòng biết ơn với các anh công an và các bác sĩ Bệnh viện Nhi đồng 1 - Ảnh: Hoài Thương cắt từ clip

Các y bác sĩ nhận định nếu không kịp thời chữa trị, cháu T. sẽ nguy hiểm đến tính mạng. Hiện sức khỏe của cháu bé đã ổn định và được tiếp tục theo dõi tại Bệnh viện Nhi đồng 1.

Gia đình của cháu T. bày tỏ lòng biết ơn với các anh công an và các bác sĩ Bệnh viện Nhi đồng 1 đã kịp thời cứu chữa cho bé, đặc biệt sự việc diễn ra đúng ngày truyền thống thầy thuốc Việt Nam 27-2.

Cảnh sát giao thông  dùng xe đặc chủng cứu kịp người phụ nữ bị tai biến gục ven đườngCảnh sát giao thông dùng xe đặc chủng cứu kịp người phụ nữ bị tai biến gục ven đường

Lúc đang làm nhiệm vụ, cảnh sát giao thông Công an tỉnh An Giang phát hiện người phụ nữ bị tai biến, nằm ven đường nên đưa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên