Tag: Cảnh đẹp

Ngỡ ngàng cảnh sắc mùa lá rụng bên bờ kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè

Bước vào những ngày cuối năm, hàng loạt cây lộc vừng bên bờ kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè (quận 1, TP.HCM) đua nhau trút lá vàng, đỏ đẹp như mùa thu Hà Nội.

Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2022’: Đẹp tươi đất và người ở đầm Đông Hồ

TTO - Với diện tích hơn 1.384ha, đầm Đông Hồ (TP Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang) sở hữu cho mình một nét đẹp hoang sơ, lãng mạn. Đặc biệt, ai đến đây cũng đều xao xuyến với tình đất, tình người ở làng đầm Đông Hồ.

Phim điện ảnh Trạng Tí tung teaser đầu tiên đẹp đến nao lòng

Sau bao ngày mong đợi, phim Trạng Tí chuyển thể live-action từ truyện tranh ăn khách 'Thần đồng đất Việt' chính thức được lộ diện.

Nhiếp ảnh gia Bùi Thanh Trung: Xin đừng bức tử cảnh đẹp!

TTO - Cuộc sống vốn dĩ có biết bao nhiêu điều đẹp đẽ, nhưng cũng có những vết gợn nao lòng. Sau tất cả, đó là việc giữ gìn được những điều đẹp đẽ còn mãi…

Khi bạn sợ độ cao nhưng vẫn muốn tận hưởng cảnh đẹp thiên nhiên

Người đàn ông dù rất sợ độ cao nhưng vẫn bám chắc, bò sát mặt đất từng chút một chỉ để ngắm nhìn thiên nhiên tươi đẹp.

Một mình ở Lệ Giang - cổ trấn ngôn tình

TTO - Cổ trấn Lệ Giang ở Vân Nam, Trung Quốc là một trong những bối cảnh của phim Ngọc Quan Âm, lãng mạn dành cho các cặp đôi. Vì thế, đến Lệ Giang một mình được coi là "dũng cảm".

Hòn Thơm: Cô gái đẹp ẩn mình giữa trùng khơi

Tôi tới Hòn Thơm, để rồi ao ước được trở lại đây, một lần hay nhiều lần. Bạn sẽ không thể không yêu hòn đảo này, một khi đã mường tượng ra "thiên đường là có thật" ở nơi đây.

Những bức ảnh thiên nhiên đẹp đến nghẹt thở

TTO - Vẻ đẹp tự nhiên vốn khiến con người kinh ngạc. Dưới góc máy của những nhiếp ảnh gia tài năng, nhiều khung cảnh thiên nhiên trên thế giới trở nên đẹp kỳ ảo, lôi cuốn, có chiều sâu khiến người xem như nghẹt thở.

Đi chơi Anh quốc nhớ đến các nơi quay phim Batman, Wonder Woman, Fast & Furious...

TTO - Sông Thames, cầu Thiên niên kỷ ở London, lâu đài Arundel... thường xuất hiện trong các bộ phim bom tấn như Batman, Wonder Woman, Gladiator, Fast & Furious... nhưng ít ai xem phim nhận ra được để chiêm ngưỡng các địa danh này ở ngoài đời thực.

8 hoang đảo đẹp như chốn bồng lai trên thế giới

TTO - Trang Daily Mail của Anh giới thiệu một số hòn đảo không hoặc ít có người ở trên thế giới, đồng thời sở hữu cảnh quan thiên nhiên đẹp tuyệt vời.