Chủ nhật, ngày 25 tháng 7 năm 2021

Cảnh cáo Thứ trưởng Bộ Tài chính Huỳnh Quang Hải

03/06/2019 16:32 GMT+7

TTO - UBKT trung ương cho biết đã thi hành kỷ luật ông Huỳnh Quang Hải, ủy viên Ban cán sự đảng, thứ trưởng Bộ Tài chính, với hình thức cảnh cáo.

Cảnh cáo Thứ trưởng Bộ Tài chính Huỳnh Quang Hải - Ảnh 1.

Thứ trưởng Huỳnh Quang Hải - Ảnh: Website Bộ Tài chính

Theo đó, ông Huỳnh Quang Hải đã chấp hành không nghiêm nguyên tắc tổ chức, sinh hoạt Đảng; vi phạm phẩm chất đạo đức, lối sống và các quy định của Đảng về những điều đảng viên không được làm, về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt, ảnh hưởng xấu đến uy tín của tổ chức Đảng và Bộ Tài chính.

Căn cứ quy định của Đảng về xử lý kỷ luật đảng viên vi phạm, UBKT trung ương quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Huỳnh Quang Hải.

Cũng tại kỳ họp này, UBKT trung ương đã xem xét kết quả kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng đối với Ban Thường vụ tỉnh ủy và UBKT tỉnh ủy các tỉnh Thái Nguyên, Cà Mau; kết quả giám sát đối với Ban cán sự đảng UBND tỉnh và Phó bí thư tỉnh ủy, bí thư Ban cán sự đảng, chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh

Qua kiểm tra, giám sát, UBKT trung ương đã chỉ ra những ưu điểm, hạn chế, khuyết điểm và yêu cầu các cấp ủy, tổ chức Đảng và cá nhân rút kinh nghiệm, sớm có biện pháp khắc phục, sửa chữa trong thời gian tới.

UBKTTW
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận