Tag: Cảng vụ hàng không

Rắc rối vì cắt đất sân bay cấp cho nhân viên gần 40 năm trước

Từ năm 1985 - 1989, giám đốc Cảng hàng không Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cắt đất sân bay cấp cho cán bộ, nhân viên của đơn vị.

Sẽ tổ chức lại giao thông toàn khu vực sân bay Tân Sơn Nhất

Động thái nhằm kết nối các công trình sắp hoàn thành, tạo thuận tiện cho hành khách, kéo giảm tình trạng kẹt xe đang ngày một tăng tại khu vực sân bay Tân Sơn Nhất.

Trung tá công an khiến chuyến bay tạm dừng đang là học viên

Trung tá thuộc Công an tỉnh Thái Bình khiến chuyến bay phải tạm dừng đang theo học và chịu sự quản lý của Trường đại học Kỹ thuật - Hậu cần Công an nhân dân.

Cảng vụ Hàng không thông tin về chuyến bay ở Đà Nẵng phải dừng vì hành khách nói có súng

Cảng vụ Hàng không Miền Trung thông cáo báo chí liên quan việc hai hành khách nói có súng trong hành lý trên chuyến bay.

Ba sân bay miền Bắc khai thác trở lại sau khi bão suy yếu

Sau khi bão số 1 đi vào đất liền và suy yếu, giám đốc Cảng vụ hàng không miền Bắc quyết định mở cửa khai thác trở lại ba sân bay Nội Bài, Vân Đồn và Cát Bi từ 15h và 16h chiều 18-7.

Cục Hàng không yêu cầu sân bay Tân Sơn Nhất mạnh tay xử lý gian lận cước taxi

Cục Hàng không yêu cầu Cảng hàng không Tân Sơn Nhất điều chỉnh các quy định hoặc nội dung hợp đồng để có hình thức xử lý tăng tính răn đe, ngăn chặn cao đối với doanh nghiệp được nhượng quyền khai thác taxi và tài xế có hành vi gian lận cước taxi.

100 du khách Thái Lan xông đất Đà Nẵng năm Quý Mão

100 hành khách quốc tế đầu tiên tới từ Thái Lan đã xông đất Đà Nẵng trong năm Quý Mão 2023 và được chào đón hết sức nồng nhiệt.

Tăng xe buýt phục vụ khách bay đêm

Cục Hàng không Việt Nam kiến nghị UBND các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Bình chỉ đạo tăng tần suất, thời gian xe buýt đến sân bay, đặc biệt vào ban đêm để phục vụ khách các chuyến bay đêm dịp Tết.

Ứng phó bão Noru, 5 sân bay ở miền Trung dừng khai thác từ 12h ngày 27-9

TTO - 5 sân bay tại khu vực miền Trung là Đà Nẵng, Chu Lai, Phú Bài, Pleiku, Phù Cát sẽ tạm dừng khai thác kể từ 12h ngày 27-9 đến 11h59 ngày 28-9.

Bộ Giao thông vận tải chỉ đạo nóng về tình trạng 'bát nháo' ở sân bay Tân Sơn Nhất

TTO - Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải Lê Anh Tuấn giao Vụ Vận tải phối hợp Cục Hàng không Việt Nam làm việc với các đơn vị liên quan về phối hợp tổ chức giao thông tại sân bay Tân Sơn Nhất.