Tag: cảng Bến Nghé

Người dân than trời bởi đường vào cảng ở TP.HCM quá tải

Mỗi ngày có hàng chục ngàn lượt xe vào các cảng ở TP.HCM như cảng Cát Lái, cảng Phú Hữu, cảng Bến Nghé… Trong khi đường vào cảng quá hẹp, có nơi đã xuống cấp nghiêm trọng khiến tình trạng ùn tắc giao thông diễn ra thường xuyên.

Nhiều xe đầu kéo chở cuộn thép chưa an toàn, phải làm sao?

TTO - Một số tài xế được công ty cấp xe đầu kéo có ‘giá đỡ chữ U’ để chở cuộn thép cảm thấy an tâm cho bản thân và những người xung quanh trước tình trạng liên tục xuất hiện sự cố đứt xích khiến cuộn thép rơi ra đường.

Các cảng trên sông Sài Gòn sẽ được di dời, xây cảng mới ở Cần Giờ

TTO- TP.HCM sẽ vừa thực hiện di dời các cảng biển nằm trong nội đô TP nhằm giải quyết kẹt xe, vừa thực hiện xây dựng đầu tư phát triển cảng để tạo đà phát triển kinh tế TP.

'Cây' sáng kiến ở cảng Bến Nghé

TTO - Kỹ sư trẻ Nguyễn Ngọc Chiến (31 tuổi) đã có bộ sưu tập hơn chục sáng kiến được ứng dụng vào công việc thực tế, làm lợi cho đơn vị gần 4 tỉ đồng, giúp người lao động nâng cao năng suất, tăng thu nhập.

Đi lên từ nấc thang thấp nhất

TT - Khi vào vòng phỏng vấn, Nguyễn Hoàng Minh được trưởng phòng kỹ thuật của cảng Bến Nghé hỏi “là kỹ sư nhưng nếu vào làm ở công ty với vai trò kỹ thuật viên bạn có chấp nhận?”.