Thứ 3, ngày 28 tháng 9 năm 2021

Cần Thơ tạm dừng hoạt động vận tải hành khách thêm 7 tỉnh thành

02/06/2021 10:38 GMT+7

TTO - Từ 12h ngày 2-6, TP Cần Thơ tạm dừng hoạt động vận tải hành khách bằng xe ôtô theo tuyến cố định, xe hợp đồng, taxi, xe du lịch từ TP Cần Thơ đến Đồng Tháp, Tây Ninh, Gia Lai, Ninh Bình, Sơn La, Quảng Ninh, Nam Định và ngược lại.

Cần Thơ tạm dừng hoạt động vận tải hành khách thêm 7 tỉnh thành - Ảnh 1.

TP Cần Thơ đã tạm dừng vận tải hành khách tuyến cố định đi đến 39 tỉnh, thành có dịch COVID-19 trong cộng đồng - ẢNH: LÊ DÂN

Theo thông báo của Sở Giao thông vận tải TP Cần Thơ, trừ các trường hợp đặc biệt vì lý do công vụ và các trường hợp cung cấp lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm cần thiết. 

Chuyên gia của các doanh nghiệp, chuyên chở nguyên vật liệu sản xuất; xe hỗ trợ vận chuyển người dân đi khám chữa bệnh, chở bệnh đi cấp cứu thì được đi lại.

Xe đưa đón công nhân, người lao động từ nơi cư trú đến các khu công nghiệp, nhà máy, cơ sở sản xuất… chỉ sử dụng cố định một phương tiện vận chuyển cho cả chiều đi và chiều về (không nên thay đổi phương tiện vận chuyển nếu không có lý do đặc biệt).

Yêu cầu lái xe lập danh sách cho công nhân, người lao động trên xe cho cả chiều đi và chiều về để cung cấp cho cơ quan có thẩm quyền khi cần thiết.

Trước đó, TP Cần Thơ đã tạm dừng đi đến 32 tỉnh, thành trong đó có TP.HCM, Long An, Bạc Liêu, Bình Dương, Bà Rịa- Vũng Tàu… và ngược lại. 

Như vậy đến nay, trước diễn biến phức tạp mới của dịch COVID-19, TP Cần Thơ quyết định tạm dừng vận tải hành khách theo tuyến cố định đi 39 tỉnh, thành có trường hợp mắc COVID-19 trong cộng đồng.

Cần Thơ tạm dừng vận tải hành khách đi TP.HCM vào 31-5 Cần Thơ tạm dừng vận tải hành khách đi TP.HCM vào 31-5

TTO - Chiều 30-5, Sở Giao thông vận tải TP Cần Thơ thông báo tổ chức lại việc đi lại trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19.

LÊ DÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận