Thứ 2, ngày 6 tháng 12 năm 2021

Cần Thơ đã có điểm bán hàng bình ổn giá

14/07/2021 20:56 GMT+7

TTO - Trong bối cảnh nhiều cửa hàng tiện lợi và siêu thị khan hiếm hàng tươi sống, thực phẩm thiết yếu cung cấp, Cần Thơ đã có điểm bán hàng bình ổn giá gỡ khó cho người dân.


Cần Thơ đã có điểm bán hàng bình ổn giá - Ảnh 1.

Người dân mua rau xanh với giá 20.000 đồng/kg tại điểm bán hàng bình ổn giá - Ảnh: CHÍ CÔNG

Ngày 14-7, Sở Công thương TP Cần Thơ thông báo đã tổ chức điểm bán hàng bình ổn giá phục vụ người dân tại Trung tâm xúc tiến đầu tư - thương mại và hội chợ triển lãm Cần Thơ, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều.

Theo Sở Công thương, việc tổ chức điểm bán hàng này để tạo điều kiện thuận lợi và giảm bớt khó khăn cho người dân trong việc mua sắm các mặt hàng thiết yếu, nhu yếu phẩm trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội.

Các mặt hàng được bày bán gồm gạo và thực phẩm tươi sống như thịt, trứng, rau, củ, quả, hải sản… Thời gian bán hàng từ 7h đến 17h mỗi ngày, bắt đầu từ ngày 14-7. 

Sở Công thương cũng lưu ý khách đến mua hàng thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng, chống dịch và hướng dẫn của lực lượng an ninh trật tự tại điểm bán hàng.

Trong ngày 14-7, đã có rất nhiều người dân đến mua tại điểm bán hàng này trong bối cảnh những ngày qua nhiều siêu thị, cửa hàng tiện lợi rất khan hàng thực phẩm. 

Bà Nguyễn Thị Miều, quận Ninh Kiều, chia sẻ bà mua hai chục trứng và ít thịt, ít rau về cho con gái. Mấy bữa nay, con gái bà Miều đi siêu thị mua rau, mua thịt không có nên giờ bà tranh thủ mua để dành ăn. Mai mốt bà Miều lại ra đây mua tiếp.

"Dịch giã này, chợ truyền thống đóng rồi tui cũng hy vọng có nhiều phiên chợ dã chiến bình ổn giá này để dân đến mua đồ về ăn. Chứ đi siêu thị trễ và xếp hàng dài chờ đợi mua được miếng thịt, miếng rau là tui cũng đủ mệt rồi…", bà Miều nói.

Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong: ‘Tuyệt đối không để bà con thiếu đói Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong: ‘Tuyệt đối không để bà con thiếu đói'

TTO - Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đã có chỉ đạo như vậy trong buổi làm việc, kiểm tra công tác phòng chống dịch tại huyện Hóc Môn.

CHÍ CÔNG - CHÍ QUỐC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận