Cần Thơ bất ngờ cho học sinh THPT nghỉ học từ ngày mai 23-3

22/03/2020 22:22 GMT+7

TTO - Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, ngay trong đêm 22-3, thành phố Cần Thơ phát đi thông báo cho học sinh nghỉ học từ ngày mai.

Cần Thơ bất ngờ cho học sinh THPT nghỉ học từ ngày mai 23-3 - Ảnh 1.

Học sinh Trường THPT Châu Văn Liêm đã đi học lại những ngày qua - Ảnh: THÙY TRANG

Tối 22-3, Sở Giáo dục và đào tạo TP Cần Thơ đã có thông báo đến các trường THPT trên toàn địa bàn thành phố về việc cho học sinh nghỉ học.

Theo đó, do tình hình dịch bệnh có diễn biến phức tạp cho nên từ ngày mai 23-3, học sinh khối THPT và học viên trung tâm giáo dục thường xuyên nghỉ học ở nhà để phòng dịch cho đến khi có thông báo mới.

Ngoài ra, học sinh sẽ ở nhà học online theo thời khóa biểu của từng trường. Cũng theo Sở Giáo dục và đào tạo TP Cần Thơ, học sinh khối THPT và học viên trung tâm giáo dục thường xuyên đã nhập học từ ngày 2-3, thống kê sĩ số học sinh đến trường là 95%.

Hậu Giang: toàn bộ học sinh nghỉ học ngày 24-3 

Ngày 23-3, bà Nguyễn Hoài Thúy Hằng - giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Hậu Giang - cho biết trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 tỉnh đã quyết định cho học sinh lớp 9, học sinh THPT và học viên giáo dục thường xuyên nghỉ học từ ngày mai 24-3 đến khi có thông báo mới. 

Như vậy toàn bộ học sinh các cấp của tỉnh Hậu Giang sẽ được nghỉ học từ ngày mai. 

Việt Nam ghi nhận thêm 7 ca bệnh COVID-19, tổng cộng 106 ca Việt Nam ghi nhận thêm 7 ca bệnh COVID-19, tổng cộng 106 ca

TTO - Bộ Y tế vừa công bố ghi nhận thêm 7 ca bệnh COVID-19, đưa tổng số ca bệnh cả nước lên 106 ca. Các bệnh nhân ngụ tại TP.HCM, Bà Rịa - Vũng Tàu, Hà Nội và An Giang.

THÙY TRANG - LÊ DÂN
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận