Tag: Căn hộ biển

Sống nghỉ dưỡng tại nhà với căn hộ biển Shizen Nami

Khu nghỉ dưỡng Shizen Nami sở hữu loạt 30 tiện ích chăm sóc sức khỏe chuyên biệt, với hơn 400 căn hộ được thiết kế theo chuẩn nghỉ dưỡng quốc tế.

Charm Group và BWH Hotel Group ký kết hợp tác phát triển Charm Resort Hồ Tràm

Cái bắt tay giữa Charm Group và BWH Hotel Group trong buổi lễ ký kết hợp tác mới đây chính thức đưa BWP Charm Resort Hồ Tràm vào danh mục những dự án hàng hiệu đẳng cấp trên cung đường biển Hồ Tràm - Bình Châu.

Những lưu ý đầu tư second home thành công

Với dòng sản phẩm second home (ngôi nhà thứ 2), chủ sở hữu có thể kinh doanh, khai thác cho thuê và phục vụ mục đích nghỉ dưỡng theo nhu cầu gia đình.

Vì sao nhà đầu tư ưu ái căn hộ biển sở hữu lâu dài?

Một trong các xu hướng phổ biến hiện nay là chọn mua bất động sản (BĐS) biển ở các thị trường mới nổi như Phan Thiết, Mũi Né, Kê Gà,… để hưởng trọn làn sóng tăng giá tuyệt vời.

Cơ hội đầu tư căn hộ biển ở Phan Thiết

Thêm sự lựa chọn cho danh mục đầu tư second home, căn hộ biển sở hữu lâu dài ngay lập tức tỏa sáng bằng sức hút khác biệt, đồng thời mang đến cơ hội sở hữu dễ dàng cho người trẻ.

Cặp vợ chồng trẻ đầu tư căn hộ biển vừa nghỉ dưỡng, vừa cho thuê

TTO - Với số tiền dành dụm 300 triệu đồng, vợ chồng chị Hiên cho biết vừa mua được căn hộ biển 5 sao tại vịnh biển đẹp hàng đầu tại Kê Gà, Bình Thuận.

Sơn Thịnh 3 - căn hộ thương mại đắc địa tại Vũng Tàu

Tự giới thiệu - Sơn Thịnh là cái tên khá nổi ở Vũng Tàu hàng chục năm qua. Nếu như trước đây Sơn Thịnh nổi tiếng với hệ thống khách sạn 'giá không đổi' thì nay, doanh nghiệp này có những tòa cao ốc ở vị trí đắc địa của thành phố biển.