Tag: Căn hộ 3 phòng ngủ

Thanh toán 9% tương đương 290 triệu đồng, sở hữu ngay căn hộ đa chức năng

Tại các thành phố lớn, căn hộ 3 phòng ngủ chính là lựa chọn phù hợp cho gia đình đa thế hệ. Tại HT Pearl, khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ đa chức năng khi thanh toán 290 triệu đồng.

Sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án EcoXuân - The Essential Residence

Việc sở hữu một căn hộ 3 phòng ngủ đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, nhưng điểm cần chú ý là cơ hội này có hạn.

Sở hữu căn hộ Duplex: xu hướng của giới trẻ thành đạt

Nhiều người chọn căn hộ Duplex với thiết kế độc đáo và số lượng giới hạn, chỉ một số ít dự án trên thị trường mới đáp ứng được chuẩn tiện nghi cao cấp cho loại hình căn hộ này.

Giải bài toán gia đình 3 thế hệ khi chọn căn hộ chung cư

Một căn hộ 3 phòng ngủ với không gian rộng rãi và tối ưu công năng sử dụng, phù hợp với gia đình đa thế hệ đang được nhiều chuyên gia khuyến khích khách hàng an cư lựa chọn.

Giải pháp an cư với căn hộ 3 phòng ngủ

Căn hộ 3 phòng ngủ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về diện tích, không gian sống, giá trị sử dụng… Dù mua để ở hay đầu tư, lựa chọn căn 3 phòng ngủ đều được xem là “nước cờ” hay cho các khách hàng hiện nay.

Tư vấn hoàn thiện nội thất căn hộ 3 phòng ngủ với kinh phí 200 triệu đồng

Hỏi: Vợ chồng tôi mới mua căn hộ cao cấp thuộc tòa chung cư ở quận Cầu Giấy (Hà Nội) và muốn thiết kế nhà theo phong cách tối giản nhằm tạo không gian sống thoải mái, thoáng đãng, đồng thời giúp tiết kiệm kinh phí.

Căn hộ 3 phòng ngủ - thị trường kén khách nhưng tiềm năng

TTO - Theo CBRE, tại TP.HCM dù căn hộ trung cấp chiếm thị phần lớn nhất trong tổng nguồn cung mới, song căn hộ cao cấp lại có mức tăng trưởng mạnh nhất với 141%.

​Căn hộ 3 phòng ngủ tại Jamila được nhiều khách ưa chuộng

TTO - Hiện nay, số lượng căn hộ các dự án ngày càng nhiều, việc quyết định đầu tư vào căn hộ nào? Diện tích bao nhiêu? Của chủ đầu tư  nào?... chắc chắn là điều rất khó khăn.