02/06/2012 19:12 GMT+7

Cần cúp Euro 2012 để vượt qua khủng hoảng

THẢO NGUYÊN (Theo Reuters)
THẢO NGUYÊN (Theo Reuters)

TTO - Thủ tướng Tây Ban Nha Mariano Rajoy vừa phát biểu rằng nước Tây Ban Nha cần cúp Euro 2012, như là một cú hích để giúp họ vượt qua cuộc khủng hoảng bao gồm thất nghiệp và nợ ngân hàng như hiện nay.

TTO - Thủ tướng Tây Ban Nha Mariano Rajoy vừa phát biểu rằng nước Tây Ban Nha cần cúp Euro 2012, như là một cú hích để giúp họ vượt qua cuộc khủng hoảng bao gồm thất nghiệp và nợ ngân hàng như hiện nay.

Đây là những lời Thủ tướng Rajoy gửi gắm tuyển Tây Ban Nha khi đến thăm họ tại bản doanh ở ngoại ô Madrid. Thủ tướng Rajoy nói: "Tôi hi vọng các anh sẽ vô địch, vì là một người Tây Ban Nha cần một cú hích như vậy trong điều kiện khó khăn. Thành công của đội tuyển quốc gia sẽ là động lực lớn cho toàn Tây Ban Nha".

Sau đó Thủ tướng Mariano Rajoy đã được HLV trưởng Vincente del Bosque trao cho chiếc áo số 10, bên trên có dòng chữ M.Rjoy.

Tuyển Tây Ban Nha còn một trận giao hữu gặp Trung Quốc tại Seville vào rạng sáng thứ hai tới. Trận đầu tiên của họ tại Euro 2012 là trận gặp Ý trong khuôn khổ bảng C, vào ngày 10-6 tới.

Hiện Tây Ban Nha đang hướng tới mục tiêu vô địch Euro 2012 để trở thành đội bóng đầu tiên trong lịch sử hai lần liên tiếp vô địch Euro và kẹp giữa là lần đăng quang World Cup.

THẢO NGUYÊN (Theo Reuters)

THẢO NGUYÊN (Theo Reuters)
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên