Tag: Cán bộ trẻ

Bình Dương bổ nhiệm nữ giám đốc sở 8X thành thạo 2 ngoại ngữ

TTO - Nhiều giám đốc sở ở Bình Dương đã được trao trọng trách khi tuổi còn trẻ và được đào tạo bài bản, từng đi du học, sử dụng thành thạo nhiều ngoại ngữ.

Khuyến khích cán bộ tham mưu tốt, dân vận khéo

TTO - Hội thi cán bộ "Tham mưu tốt - Dân vận khéo" TP.HCM 2022 đã thu hút gần 84.000 thí sinh từ 900 đơn vị tham gia vòng loại thi trắc nghiệm trên Tuổi Trẻ Online với 145.800 lượt thi.

Quảng Ngãi ban hành quy trình tạm thời đưa cán bộ từ tỉnh về xã công tác

TTO - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ngãi quyết định đưa cán bộ trẻ đang công tác ở các cơ quan của tỉnh có quy hoạch chức danh diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý về công tác ở cấp xã để chuẩn bị đội ngũ cán bộ lãnh đạo 5 năm, 10 năm và 20 năm sau.

Tạo nguồn cán bộ, nghĩ chuyện dài lâu

TTO - Dự thảo đề án tạo nguồn cán bộ trẻ, cán bộ nữ, cán bộ xuất thân từ giai cấp công nhân của TP.HCM đang trong quá trình lấy ý kiến góp ý của nhiều đối tượng liên quan.

Chọn lẽ sống, chọn dấn thân

TTO - Nhiều cán bộ trẻ đã chọn dấn thân, cống hiến trong công việc như một lẽ sống để từng ngày thầm lặng góp sức vào thành quả chung của TP.HCM.

Ba cô gái chiến thắng sân chơi Olympic tiếng Anh cán bộ trẻ toàn quốc

TTO - Ba cô gái đến từ các tỉnh Quảng Bình, Nghệ An và Học viện Cảnh sát nhân dân xuất sắc vượt qua 90.000 thí sinh, đoạt ngôi vị quán quân cuộc thi Olympic tiếng Anh cán bộ trẻ toàn quốc.

Bình Dương bổ nhiệm nữ hiệu trưởng 39 tuổi của Đại học Thủ Dầu Một

TTO - Trường đại học công lập thuộc UBND tỉnh Bình Dương vừa có nữ hiệu trưởng là tiến sĩ ngành hóa học mới 39 tuổi, trong khi nhiều vị trí lãnh đạo quan trọng khác của tỉnh này cũng được thay đổi.

'Trau dồi ngoại ngữ là trách nhiệm của thanh niên'

TTO - Ngày 23-7, Trung ương đoàn TNCS Hồ Chí Minh khởi động cuộc thi “Olympic tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ” lần II - 2020 tại trường Đại học Hải Phòng, lan tỏa phong trào học tiếng Anh trong cán bộ trẻ.

Ông Trần Lưu Quang: 'Cán bộ tuyên giáo phải tự trang bị sự nhạy cảm chính trị'

TTO - "Cán bộ làm công tác tuyên giáo phải tự trang bị cho mình sự nhạy cảm về chính trị để khi có những vụ việc xảy ra kịp thời tham mưu cho lãnh đạo những biện pháp giúp tình hình chuyển biến tích cực, có lợi cho TP", ông Trần Lưu Quang chia sẻ.

Cán bộ trẻ nhắn tin 'không được khỏe', gia đình tìm thấy bên dây treo cổ

Tối 20-10, Công an huyện Phú Tân (tỉnh Cà Mau) xác nhận đơn vị đang làm rõ nguyên nhân vụ việc một cán bộ Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện Phú Tân tử vong trong tư thế treo cổ.