Thứ 5, ngày 28 tháng 10 năm 2021

Cán bộ, công chức, người lao động TP.HCM nghỉ Tết dương lịch 3 ngày

15/12/2020 17:48 GMT+7

TTO - UBND TP.HCM vừa có thông báo về việc treo cờ Tổ quốc và nghỉ Tết Dương lịch từ ngày 1-1 đến ngày 3-1-2021.

Cán bộ, công chức, người lao động TP.HCM nghỉ Tết dương lịch 3 ngày - Ảnh 1.

Pháo hoa ở TP.HCM dịp Tết Dương lịch 2020 - Ảnh: TỰ TRUNG

Theo đó, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị - xã hội nghỉ liên tục 3 ngày, từ thứ sáu (1-1-2021) đến hết chủ nhật (3-1-2021). 

Các cơ quan, đơn vị không thực hiện lịch nghỉ cố định vào thứ bảy, chủ nhật thì căn cứ vào chương trình, kế hoạch cụ thể của từng đơn vị để bố trí lịch nghỉ phù hợp. 

UBND TP.HCM thông báo cho các cơ quan, đơn vị, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, các đơn vị lực lượng vũ trang và hộ dân treo cờ Tổ quốc trong các ngày nghỉ lễ. 

Bên cạnh đó, UBND các quận, huyện; thủ trưởng các cơ quan, đơn vị tiếp tục tăng cường kiểm tra, giám sát việc thực hiện phòng chống dịch COVID-19. 

Sở Tài nguyên và môi trường có trách nhiệm phối hợp với các đơn vị liên quan thực hiện giữ vệ sinh khu dân cư, chợ, trường học, công sở, xí nghiệp và các tuyến đường, làm đẹp các khu vực công sở, mặt tiền nhà phố; tiếp tục thực hiện nếp sống văn minh đô thị. 

TP.HCM đề xuất bắn pháo hoa mừng Tết Dương lịch 2021 tại 3 điểm TP.HCM đề xuất bắn pháo hoa mừng Tết Dương lịch 2021 tại 3 điểm

TTO - UBND TP vừa có văn bản gửi Bộ Văn hoá - thể thao và du lịch xem xét, trình Thủ tướng chấp thuận việc bắn pháo hoa tại đầu hầm Thủ Thiêm, toà nhà Landmark 81 và Công viên Đầm Sen để chào mừng năm mới 2021.

THẢO LÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận