Tag: nghỉ tết dương lịch

Tết Dương lịch 2024 được nghỉ liên tiếp mấy ngày?

Theo quy định của Bộ luật Lao động 2019, người lao động có thể được nghỉ liên tiếp 3 ngày trong dịp Tết dương lịch 2024.

Trắc ẩn với nhân viên mà không cần hy sinh hiệu suất

Làm thế nào để khiến nhân viên hiểu rằng bạn có sự chia sẻ với những khó khăn của họ, nhưng không khiến họ hiểu lầm rằng bạn có thể "nhắm mắt cho qua"?

Du lịch TP.HCM thu hơn 5.900 tỉ đồng 3 ngày nghỉ Tết dương lịch

Ngoài các điểm đến quen thuộc như Suối Tiên, Đầm Sen, Thảo cầm viên, năm nay, các điểm du lịch TP.HCM như bảo tàng, điểm tham quan văn hóa cũng đón nhiều lượt khách.

Chiều tối 2-1, hàng ngàn xe hơi 'đứng bánh' hơn 3 tiếng đường vô phà Cát Lái

Đến 18h30 ngày 2-1, tại khu vực phà Cát Lái (hướng tỉnh Đồng Nai đi TP.HCM) vẫn bị ùn tắc, dòng xe hơi "rồng rắn" nối đuôi nhau chờ hơn 3 tiếng đồng hồ vẫn chưa qua được phà.

Khánh Hòa đón 355.000 lượt khách dịp Tết Tây, hoàn tất 'chạy đà' cho Tết Nguyên đán

Chiều 2-1, Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa cho biết ước tính trong ba ngày nghỉ Tết dương lịch 2023 (từ ngày 31-12-2022 đến 2-1-2023), toàn tỉnh đón khoảng 355.200 lượt khách du lịch.

Kẹt xe điểm cầu Rạch Miễu từ sáng đến chiều trong ngày cuối năm

Từ sáng 31-12, cầu Rạch Miễu nối hai tỉnh Tiền Giang - Bến Tre bị kẹt xe cả hai hướng. CSGT cả hai tỉnh phải chốt chặn hai đầu cầu ba lần, xả trạm thu phí nhiều lần nhưng đến chiều cùng ngày tình trạng kẹt xe vẫn còn tiếp diễn.

Chỉ ngày đầu kỳ nghỉ Tết dương lịch, phạt hơn 1.200 lái xe say xỉn

Cục Cảnh sát giao thông cho biết trong ngày đầu kỳ nghỉ Tết dương lịch (31-12), toàn quốc xảy ra 26 vụ tai nạn giao thông, làm 14 người chết, bị thương 11 người. Đặc biệt tài xế vi phạm về nồng độ cồn, say xỉn rất nhiều.

Du lịch Tết dương lịch: Nơi kín phòng, chỗ vắng vẻ, phân khúc cao cấp hút khách

TTO - Du lịch Tết dương lịch vẫn chưa phục hồi sau đại dịch, người dân thận trọng khi đi chơi, chủ yếu chọn điểm đến gần và lưu trú tại các khách sạn cao cấp.

Tết dương lịch 2022 được nghỉ 3 ngày, chưa chốt lịch nghỉ Tết Nguyên đán

TTO - Theo Bộ luật lao động năm 2019, người lao động được nghỉ 3 ngày Tết dương lịch năm 2022, trong khi lịch nghỉ Tết âm lịch đang chờ Chính phủ quyết định.

Xe cộ ở các cửa ngõ Hà Nội đều 'đứng hình', có nơi kéo dài 8 cây số

TTO - Các cửa ngõ vào thủ đô ùn tắc nghiêm trọng khi xe cộ lũ lượt đưa người dân từ các tỉnh đổ về Hà Nội sau dịp nghỉ Tết dương lịch.