08/07/2022 10:58 GMT+7

Cán bộ coi thi gặp tai nạn trên đường được CSGT chở đến điểm thi

MINH HÒA
MINH HÒA

TTO - Một cán bộ coi thi trên đường đến điểm thi Trường THPT Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP.HCM thì bị tai nạn giao thông. Cảnh sát giao thông trạm Đa Phước sau đó dùng xe chuyên dụng chở cán bộ này tới trường kịp giờ.

Cán bộ coi thi gặp tai nạn trên đường được CSGT chở đến điểm thi - Ảnh 1.

Cán bộ coi thi bị tai nạn được cảnh sát giao thông chở đến điểm thi để kịp giờ - Ảnh: PC08

Sáng 8-7, thông tin từ Phòng cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt (PC08) Công an TP.HCM cho biết mặc dù trời mưa nhỏ nhưng từ sáng sớm, cán bộ chiến sĩ Trạm cảnh sát giao thông Đa Phước đã có mặt trước cổng Trường THPT Phong Phú, huyện Bình Chánh để điều tiết giao thông.

Trong khi đang thực hiện nhiệm vụ, tổ tuần tra được nhà trường thông báo một cán bộ coi thi chạy xe máy trên đường Nguyễn Văn Linh đến điểm thi thì xảy ra tai nạn giao thông. Nhà trường nhờ cảnh sát giao thông đến hỗ trợ. Tổ đã nhanh chóng đến hiện trường.

Theo thông tin sơ bộ, do trời mua, đường trơn, cán bộ coi thi không làm chủ được tay lái và tự té. Qua thăm hỏi sức khỏe, cán bộ này chỉ bị chấn thương nhẹ ở chân nhưng vẫn có thể đi lại được.

Tổ đã sử dụng xe chuyên dụng nhanh chóng đưa cán bộ này đến địa điểm thi đúng giờ và bố trí một cán bộ cảnh sát giao thông hỗ trợ đưa xe của cán bộ coi thi về Trường THPT Phong Phú.

Ban chỉ huy Trạm cảnh sát giao thông Đa Phước cùng toàn thể cán bộ chiến sĩ đã triển khai hiệu quả các giải pháp bảo đảm duy trì ổn định tình hình an toàn giao thông trên địa bàn đảm trách, chủ động xây dựng các phương án kịp thời giải quyết sự cố về giao thông, tạo điều kiện cho thí sinh, giáo viên và xe vận chuyển đề, bài thi đến địa điểm thi an toàn.

Cũng trong sáng nay, các chiến sĩ cảnh sát giao thông Đội Bàn Cờ thuộc Phòng PC08 có mặt trước điểm thi Colette ở quận 3 để phát nước kèm những lời chúc dễ thương, đáng yêu đến các thí sinh.

Cán bộ coi thi gặp tai nạn trên đường được CSGT chở đến điểm thi - Ảnh 2.

Cảnh sát giao thông Đội Bàn Cờ hỗ trợ nước cho thí sinh - Ảnh: PC08

Cán bộ coi thi gặp tai nạn trên đường được CSGT chở đến điểm thi - Ảnh 3.

Những lời chúc đáng yêu được cảnh sát giao thông gửi kèm nước - Ảnh: PC08

Nhiều thí sinh bị hư xe, ngủ quên được CSGT chở giúp đến phòng thi Nhiều thí sinh bị hư xe, ngủ quên được CSGT chở giúp đến phòng thi

TTO - Một thí sinh ở huyện Núi Thành, Quảng Nam bị thủng lốp xe giữa đường, may mắn được lực lượng CSGT dùng xe đặc chủng chở đến điểm thi kịp giờ. Tại Bắc Giang, 2 thí sinh cũng được cảnh sát giúp đưa đến điểm thi do hư xe và... ngủ quên.

MINH HÒA
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên