Doanh nghiệp tự giới thiệu

Campus tour tại Nova College: giải tỏa cơn 'khát' thông tin mùa tuyển sinh

29/04/2021 13:00 GMT+7

Vừa qua, Trường Cao đẳng Nova tiếp tục tổ chức Campus Tour - Chương trình Tư vấn hướng nghiệp 2021 dành cho hơn 250 học sinh đến từ Trường THCS - THPT Nguyễn Văn Khải và THPT Châu Thành 1 (Đồng Tháp).

Đây là một trong những hoạt động trọng tâm do Nova College tổ chức trước "Giờ G" làm hồ sơ hồ sơ đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2021, đồng thời đăng ký xét tuyển ĐH, CĐ sư phạm nếu sử dụng kết quả kỳ thi để xét tuyển.

Campus tour tại Nova College: giải tỏa cơn khát thông tin mùa tuyển sinh - Ảnh 1.

Đông đảo học sinh đến từ Đồng Tháp hào hứng tham gia Campus tour do Nova College tổ chức tại Novaland Gallery.

Campus tour tại Nova College: giải tỏa cơn khát thông tin mùa tuyển sinh - Ảnh 2.

Bắt đầu chương trình, ThS Nguyễn Thị Ngọc Quyên - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nova giới thiệu đến các em học sinh Đồng Tháp về Trường Cao đẳng Nova và hệ sinh thái NovaGroup. Trong năm nay, Nova College dự kiến tuyển 3,000 chỉ tiêu bao gồm dài hạn và ngắn hạn với 25 ngành đào tạo.

Campus tour tại Nova College: giải tỏa cơn khát thông tin mùa tuyển sinh - Ảnh 3.

Nhằm giúp các em học sinh dễ dàng tiếp cận với thông tin của từng nhóm ngành đào tạo, ban tổ chức đã bố trí từng khu vực riêng dành cho mỗi nhóm ngành.

Campus tour tại Nova College: giải tỏa cơn khát thông tin mùa tuyển sinh - Ảnh 4.

Nhóm ngành Du lịch, Nhà hàng, Khách sạn của Nova College được rất nhiều học sinh tại Đồng Tháp quan tâm bởi cơ hội thực tập và việc làm những siêu dự án của NovaGroup như NovaWorld Ho Tram, NovaWorld Phan Thiet,… cũng như hệ thống các khách sạn danh tiếng.

Campus tour tại Nova College: giải tỏa cơn khát thông tin mùa tuyển sinh - Ảnh 5.

Những bartender chuyên nghiệp là những sinh viên đang theo học tại Nova College chiêu đãi các em học sinh với những thức uống sáng tạo. Các em cũng được dịp mãn nhãn với màn tung hứng khéo léo và điêu luyện trong suốt quá trình thực hiện.

Campus tour tại Nova College: giải tỏa cơn khát thông tin mùa tuyển sinh - Ảnh 6.

Khoa Công nghệ Ô tô trưng bày mô hình hệ thống đánh lửa trên ô tô. Được "sờ tận tay" từng chi tiết và bộ phận của hệ thống, các em sẽ hiểu rõ hơn về hoạt động của ô tô cũng như phần nào tiếp cận với quy trình sản xuất thực tế.

Campus tour tại Nova College: giải tỏa cơn khát thông tin mùa tuyển sinh - Ảnh 7.

Học sinh được giới thiệu và trải nghiệm môi trường làm việc thực tế như một nhân viên Kinh doanh Bất động sản tại Novaland Gallery.

Campus tour tại Nova College: giải tỏa cơn khát thông tin mùa tuyển sinh - Ảnh 8.

Hiệu trưởng Nguyễn Thị Ngọc Quyên nhiệt tình chia sẻ thêm với các em học sinh về Chương trình học bổng hấp dẫn trị giá 30 tỷ đồng do NovaGroup dành cho tân sinh viên Nova College năm học 2021 - 2022.

Campus tour tại Nova College: giải tỏa cơn khát thông tin mùa tuyển sinh - Ảnh 9.

Chương trình đã trao tặng 6 suất học bổng, bao gồm 4 học bổng Tinh hoa và 2 học bổng Vượt khó đến các bạn học sinh đủ điều kiện tại Đồng Tháp.

Campus tour tại Nova College: giải tỏa cơn khát thông tin mùa tuyển sinh - Ảnh 10.

Nova College hi vọng chương trình đã phần nào giải tỏa cơn "khát" thông tin mùa tuyển sinh, giúp học sinh hiểu rõ năng lực và lựa chọn nghề nghiệp phù hợp cho tương lai.

Nova College thuộc Nova Education Group - một thành viên của Tập đoàn kinh tế đa ngành nghề Nova Group. Với sự đầu tư toàn diện từ Nova Group, Nova College được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và thực hành của sinh viên. Trong năm học 2021 – 2022, Nova College dự kiến tuyển sinh 3.000 chỉ tiêu bao gồm dài hạn và ngắn hạn với 25 ngành đào tạo.

Chi tiết về chương trình đào tạo, thông tin tuyển sinh và các học bổng của Nova College có tại website: https://novacollege.edu.vn/

TRẦN DƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận