Tag: Tập đoàn Nova

Bình Thuận thông tin thêm về dự án NovaWorld Phan Thiết

Tại buổi họp báo định kỳ 6 tháng đầu năm diễn ra chiều 7-8, tỉnh Bình Thuận thông tin thêm về một số nội dung liên quan đến tháo gỡ vướng mắc tại dự án NovaWorld Phan Thiết.

Novaland hoán đổi thành công lô trái phiếu hơn 4.600 tỉ với đối tác ngoại

Công ty CP Tập đoàn đầu tư địa ốc No Va (Novaland) vừa phát đi thông báo giao dịch hoán đổi thành công một số lô trái phiếu ngàn tỉ với đối tác Dallas Vietnam Gamma.

Chọn kênh đầu tư nào cho những tháng cuối năm?

Trong khi thị trường chứng khoán vẫn chưa có dấu hiệu hồi phục, bất động sản nổi lên là kênh đầu tư an toàn với cơ hội lớn trong dài hạn nếu nhà đầu tư chọn đúng phân khúc, sản phẩm.

Dân cư sẵn sàng sinh sống tại NovaWorld Phan Thiet

Từ cuối quý 2-2022, NovaWorld Phan Thiet đã bắt đầu bàn giao hàng trăm sản phẩm cho khách hàng ở phân khu Florida.

'Gạn đục khơi trong' soi dòng chảy đầu tư dịp cuối năm

Trong bối cảnh thị trường biến động, nhiều chuyên gia cho rằng đây chính là cơ hội “gạn đục khơi trong” cho nhà đầu tư tinh anh chọn kênh rót tiền.

Lý do bất động sản trung tâm chưa bao giờ 'hạ nhiệt'

Hiện nay BĐS vẫn được xem là kênh đầu tư được ưa chuộng và an toàn hơn cả, trong khi các kênh đầu tư tài chính khác đều có sự biến động khó lường.

Những giá trị thật làm tăng sức nóng bất động sản đô thị du lịch

Sở hữu bộ 3 giá trị đắt giá: Kết nối thật, giá trị thật và khả năng sinh lời thật, các bất động sản đô thị du lịch NovaWorld như NovaWorld Ho Tram hay NovaWorld Phan Thiet phát huy thế mạnh trong bối cảnh thị trường có dấu hiệu chững lại.

NovaGroup hoàn thành và chuyển giao đề án quy hoạch khu kinh tế cửa khẩu Vĩnh Xương cho An Giang

Ngày 26-10, tỉnh An Giang đã có buổi làm việc, nghe Tập đoàn NovaGroup cùng các đối tác như Công ty Công nghệ đa quốc gia Google, Công ty tư vấn toàn cầu Mc Kinsey, các đơn vị tư vấn như Tedi, EAI, Công ty Quản lý Quỹ Red Capital …

Đô thị sinh thái đáng sống Aqua City nhận quan tâm từ nhà đầu tư

Sắp đi vào vận hành, Aqua City ngày càng hấp dẫn trong mắt nhà đầu tư khi thu hút hàng ngàn lượt khách đến tham quan trải nghiệm thực tế dự án và tìm kiếm cơ hội đầu tư trong sự kiện cuối tuần vừa qua.

Góp sức phát triển Khu Kinh tế Cửa khẩu Đồng Tháp

Sáng 14-10, Tập đoàn Nova (NovaGroup) đã chuyển giao đề án Quy hoạch phát triển Khu Kinh tế Cửa khẩu Đồng Tháp cho tỉnh.