Thứ 5, ngày 16 tháng 9 năm 2021

Camera cho thấy phó giám đốc Sở Nông nghiệp Hà Nội nhảy lầu

16/08/2019 09:56 GMT+7

TTO - Trích xuất camera cho thấy ông Phạm Văn Khương - phó giám đốc Sở Nông nghiệp Hà Nội, vào thang máy đi về nhà thay quần áo, sau đó ông lên tầng 27 tòa nhà B Vinaconex 1 và nhảy xuống sảnh tầng 1, theo bảo vệ tòa nhà.

Camera cho thấy phó giám đốc Sở Nông nghiệp Hà Nội nhảy lầu - Ảnh 1.

Vị trí khoảng sân nơi phát hiện thi thể ông Khương - Ảnh: CTV

Ngày 16-8, tang lễ ông Phạm Văn Khương - phó giám đốc Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn Hà Nội (Sở NN&PTNT) được các đoàn thể của Sở, địa phương và gia đình tổ chức, lễ viếng bắt đầu từ trưa cùng ngày.

Ông Khương được phát hiện tử vong sau khi rơi từ tầng 27 tòa nhà Vinaconex 1 chiều 15-8.

Một bảo vệ tòa nhà Vinaconex cho biết khoảng 16h30 ngày 15-8, ông thấy ôtô đưa ông Phạm Văn Khương về khu chung cư.

Ông Khương sau đó đi bộ một mình vào thang máy để lên nhà ở tầng 16 tòa B.

Khoảng 17h, sau tiếng động lớn, người dân bàng hoàng phát hiện thi thể một người đàn ông không nguyên vẹn rơi xuống khoảng sân gần tòa nhà A1.

Ngay sau đó người dân và quản lý khu chung cư đã trình báo vụ việc lên công an.

Đến 21h cùng ngày, nạn nhân mới được xác định là ông Khương.

"Trích xuất camera cho thấy ông Khương vào thang máy đi về nhà thay quần áo. Sau đó, ông lên tầng 27 (tầng tum) tòa nhà B Vinaconex 1 và nhảy xuống sảnh tầng 1", bảo vệ tòa nhà nói.

Trước đó, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Chu Phú Mỹ - giám đốc Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn Hà Nội - xác nhận ông Phạm Văn Khương - phó giám đốc sở, đã rơi từ tầng 27 chung cư Vinaconex, được đưa vào Bệnh viện 198. Một nguồn tin xác nhận sau tai nạn ông Khương đã tử vong.

"Hiện tại cơ quan công an đang điều tra nguyên nhân vụ việc", ông Mỹ cho hay.

Được biết, ông Phạm Văn Khương (56 tuổi), từng có thời gian làm phó giám đốc Sở Kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội.

Năm 2018, ông Khương được điều động đến nhận công tác và giữ chức vụ phó giám đốc Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn từ tháng 5-2018.

"Phó giám đốc sở không có gì khác thường trong ngày 15-8"

Theo Sở NN&PTNT, trong ngày 15-8 ông Khương vẫn đến sở làm việc bình thường, cũng không ốm đau hay bị bệnh gì khác. Chiều ngày 15-8 ông Khương vẫn làm việc tại sở.

Nguồn tin từ Sở cũng cho biết suốt thời gian trước khi xảy ra sự việc, phó giám đốc Sở NN&PTNT Nguyễn Văn Khương vẫn tiếp tục công việc, cũng không nghỉ phép vì thời gian qua sở nhiều việc.

Một lãnh đạo Công an quận Cầu Giấy cho biết các lực lượng nghiệp vụ đang phối hợp với các cơ quan, chức năng điều tra, xác minh nguyên nhân tử vong của ông Phạm Văn Khương.

Theo cơ quan Công an, thông tin ban đầu từ phía gia đình ông Khương cho biết ngày 15-8, trước thời điểm xảy ra sự việc, ông Khương vẫn đi làm bình thường và không có biểu hiện gì khác lạ. Một thông tin cũng cho hay ông Khương cũng không để lại thư tay hay giấy tờ gì đề cập đến cái chết của mình.

Phó giám đốc Sở Nông nghiệp Hà Nội rơi từ tầng 27 chung cư Vinaconex Phó giám đốc Sở Nông nghiệp Hà Nội rơi từ tầng 27 chung cư Vinaconex

TTO - Khuya 15-8, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Chu Phú Mỹ - giám đốc Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn Hà Nội - xác nhận ông Phạm Văn Khương, phó giám đốc sở, đã rơi từ tầng 27 chung cư Vinaconex, được đưa vào Bệnh viện 198.

DANH TRỌNG - XUÂN LONG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận