Tag: cấm sóng

Thách thức dư luận, có nên cấm Nam Em hoạt động nghệ thuật?

Nhiều độc giả đề xuất tước vương miện, cấm hoạt động nghệ thuật đối với hoa khôi Nam Em vì có hành vi livestream đưa nội dung độc hại, ảnh hưởng giới trẻ.

Triệu Vy chuẩn bị tái xuất phim ảnh sau 3 năm bị ‘treo giò'

Sau nhiều năm im hơi lặng tiếng vì bị 'cấm sóng ngầm', mới đây thông tin Triệu Vy sẽ tái xuất trở lại bằng một dự án phim ảnh khiến nhiều người tò mò.

Hồng Loan, con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh, livestream xin lỗi và xin rút vai

Tối 7-12, Hồng Loan - con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh - livestream trên trang cá nhân xin lỗi đạo diễn Nguyễn Dương, Đài Truyền hình Vĩnh Long và ê kíp, đồng thời nói rõ việc xin rút vai khỏi phim Yêu lần nữa.

Cặp MC Nhật Bản bị 'cấm sóng' vì lộ clip nhạy cảm khi say xỉn

Karuma Sasaki và Chiharu Mori là cặp đôi MC Nhật Bản có tên tuổi nổi tiếng hàng đầu lĩnh vực truyền hình nhưng sự nghiệp của họ đứng bên bờ vực sụp đổ.

Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ lập danh sách nghệ sĩ vi phạm, phải hạn chế xuất hiện

Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ lập danh sách nghệ sĩ vi phạm chuẩn mực đạo đức, quy tắc ứng xử. Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch dựa trên danh sách này sẽ phối hợp các đơn vị để hạn chế hình ảnh, hoạt động của nghệ sĩ.

Không 'phong sát, cấm sóng' mà sẽ có biện pháp mềm với nghệ sĩ, người nổi tiếng lệch chuẩn

Không gọi là "phong sát", không cấm sóng nghệ sĩ, người nổi tiếng khi có vi phạm lệch chuẩn, mà sẽ áp dụng các biện pháp "mềm" trên mạng xã hội và dư luận.

Hạn chế phát sóng với người nổi tiếng vi phạm: Những ai nên bị 'cấm sóng'?

Thăm dò của báo Tuổi Trẻ về quy trình hạn chế phát sóng, biểu diễn, quảng cáo... đang được soạn cho thấy đa số bạn đọc chọn "cấm hoàn toàn", "hạn chế phát sóng" đối với người nổi tiếng có vi phạm pháp luật, trái thuần phong mỹ tục.

Sẽ có biện pháp quản lý nghệ sĩ nhưng không phải ‘phong sát’, ‘cấm sóng’

Ông Trần Hướng Dương - phó cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn - chia sẻ tại buổi tọa đàm 'Thực trạng văn hóa ứng xử trên không gian mạng của nghệ sĩ và giới trẻ - Likeday' diễn ra chiều 19-4 tại Hà Nội.

Từ tháng 10, người nổi tiếng sẽ bị hạn chế phát sóng nếu vi phạm pháp luật?

Dự kiến từ tháng 10, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch sẽ hoàn thành quy trình hạn chế phát sóng, biểu diễn, quảng cáo... với nghệ sĩ, KOLs vi phạm pháp luật, trái thuần phong mỹ tục.

Tin tức giải trí ngày 4-4: Trung Quốc điều tra ồn ào video nóng của Cảnh Điềm

Một số tin tức đáng chú ý: Trung Quốc điều tra ồn ào video nóng của Cảnh Điềm; Liên Bỉnh Phát đóng cặp cùng diễn viên 'Hậu cung Như Ý truyện'.