Tag: Cấm quảng cáo

WHO: Uống sữa công thức tăng chiều cao, phát triển trí não... chưa đủ căn cứ khoa học

Theo báo cáo toàn cầu của WHO, nhiều chiến lược tiếp thị sữa tại Việt Nam sai lệch như sữa công thức có thể cải thiện chiều cao, phát triển trí não của trẻ...

Thành phố đầu tiên trên thế giới cấm quảng cáo thịt ở nơi công cộng

Thành phố Haarlem ở Hà Lan sẽ trở thành nơi đầu tiên trên thế giới cấm quảng cáo thịt tại các không gian công cộng trong nỗ lực giảm mức tiêu thụ và phát thải khí nhà kính.

Anh cấm quảng cáo cá độ nhắm đến đối tượng trẻ vị thành niên

Anh cấm tất cả các quảng cáo cá độ sử dụng hình ảnh của người nổi tiếng, vận động viên thể thao và người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội được nhiều người dưới 18 tuổi biết đến.

Tổ chức lễ hội thu tiền mà không có nhà vệ sinh sẽ phạt 1 - 3 triệu đồng

TTO - Theo nghị định số 38/2021/NĐ-CP, hành vi treo, đặt, dán, vẽ các sản phẩm quảng cáo trên cột điện, trụ điện, cột tín hiệu giao thông và cây xanh nơi công cộng có thể bị phạt tiền 1 - 2 triệu đồng.

Thổ Nhĩ Kỳ áp đặt lệnh cấm quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội

Thổ Nhĩ Kỳ áp đặt lệnh cấm quảng cáo trên Twitter, Periscope và Pinterest do các nền tảng mạng xã hội này không chỉ định đại diện tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Nhiều ý kiến chưa đồng thuận về dự Luật Phòng chống tác hại rượu, bia

Tọa đàm lấy ý kiến về dự luật này sáng 18/4 đã nhận được nhiều ý kiến phản biện của các luật sư, chuyên gia, đại biểu Quốc hội.

London cấm quảng cáo chân dài, dáng chuẩn

TTO - Thị trưởng London vừa có quyết định gây nhiều tranh cãi khi cấm những biển hiệu quảng cáo có thể gây ra những vấn đề về sự tự tin đối với cơ thể của người dân bình thường.

Trung Quốc cấm quảng cáo trong phim truyền hình

TTO - Cơ quan quản lý nhà nước về phát thanh, truyền hình và điện ảnh Trung Quốc (SARFT) vừa thông báo sẽ “cấm cửa” việc phát quảng cáo xen giữa phim truyền hình ở tất cả các kênh bắt đầu từ năm sau.