Cãi nhau vì đổ nhớt cá ra đường, cậu bị cháu đâm nhập viện

04/03/2019 14:27 GMT+7

TTO - Thấy vợ con cự cãi với người em chỉ vì đổ nước nhớt cá lên đường gây hôi thối nên ông Tóc ra can ngăn thì bất ngờ bị cháu ruột mở cốp xe lấy dao ra đâm cả 2 cha con bị thương phải nằm viện 9 ngày.


Cãi nhau vì đổ nhớt cá ra đường, cậu bị cháu đâm nhập viện - Ảnh 1.

Ông Tóc và con gái kể lại sự việc - Ảnh: BỬU ĐẤU

Theo đơn cầu cứu của ông Dương Văn Tóc, 67 tuổi, xã Đa Phước, huyện An Phú, An Giang gửi đến các cơ quan chức năng, vào khoảng 14h ngày 13-1, bà Trương Thị Bích Loan (con gái bà Dương Thị Ngon, em ruột ông Tóc - PV) làm nghề buôn bán cá có đổ nước nhớt cá lên đường trước của nhà ông.

Thấy vậy, vợ ông Tóc là bà Nguyễn Thị Liên ra nhắc nhở và chỉ cho nhiều người thấy tình trạng ô nhiễm môi trường khi đổ nhớt cá lên đường. 

Lúc này bà Ngon bước ra cự cãi với bà Liên gay gắt. Ngay sau đó, bà Ngon gọi điện thoại cho con trai là Trương Văn Giang 32 tuổi, Trần Thị Kim Oanh, 33 tuổi cùng với 3 người cháu khác về đánh nhau với gia đình bà Liên. 

Trong lúc đánh nhau, Giang mở cốp xe máy ra lấy con dao tự chế đâm chị Dương Thị Thuyền, con gái ông Tóc, 3 nhát vào tay phải. Ông Tóc chạy tới can ngăn cũng bị Giang dùng dao đâm 3 nhát, trong đó có 1 nhát làm đứt gân duỗi ngón tay trái.

Cãi nhau vì đổ nhớt cá ra đường, cậu bị cháu đâm nhập viện - Ảnh 2.

Ông Tóc bị thương điều trị tại bệnh viện - Ảnh: Gia đình cung cấp

Ngay sau đó, ông Tóc và con gái được mọi người đưa đến Bệnh viện đa khoa khu vực Châu Đốc điều trị. Do vết thương nặng nên ông Tóc phải nằm viện 9 ngày và chị Thuyền phải nằm viện 6 ngày. 

“Hơn 1 tháng nay gia đình tôi gửi đơn yêu cầu xử lý hành vi cố ý gây thương tích của 2 đứa cháu ruột nhưng chính quyền địa phương không giải quyết càng khiến gia đình tôi bất an. Tôi chỉ yêu cầu xử lý đúng quy định pháp luật” - ông Tóc nói.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online ngày 4-3, thượng tá Hồ Văn Tấn - trưởng công an huyện An Phú - thừa nhận quá trình giải quyết vụ việc đúng là có chậm, nguyên nhân do công an xã xác minh, củng cố hồ sơ. 

“Hiện tại vụ việc này được Cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện thụ lý. Vài ngày tới, chúng tôi sẽ đưa ông Tóc đi giám định để xác định tỉ lệ thương tật mới có cơ sở xử lý theo quy định” - thượng tá Tấn nói.

Tạm giữ nghi can đâm chết người khi mua bán điện thoại Tạm giữ nghi can đâm chết người khi mua bán điện thoại

TTO - Trong lúc xô xát, Hiếu rút dao gấp thủ sẵn trong người ra đâm vào bụng khiến anh T. ngã gục và chết trên đường đưa đi cấp cứu.

BỬU ĐẤU
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận