Tag: huyện An Phú

Một nghi phạm đầu thú khai nhận vận chuyển 19kg kim loại nghi là vàng

Ngày 27-7, lãnh đạo Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh An Giang cho biết đơn vị đã tiếp nhận nghi phạm Nguyễn Tấn Phong (45 tuổi, ngụ huyện An Phú) ra đầu thú. Nghi phạm này tự nhận đã trực tiếp vận chuyển 19kg vàng.

Bờ bắc kênh Mới tiếp tục sạt lở đe dọa giao thông An Phú

Bờ bắc kênh Mới tiếp tục sạt lở, đất ăn sâu vào đường giao thông nông thôn làm người dân khu vực An Phú, An Giang lo lắng nhiều ngày qua.

Cứu 129 tấn lúa trong ghe chìm trên sông Châu Đốc

Hai ghe chở lúa chạy song song thì bất ngờ một ghe bị nước tràn vào phần mũi, chìm trên sông Châu Đốc.

Doanh nghiệp xuất khẩu bức xúc vì phải đưa hàng hóa đi nơi khác giám sát

TTO - Chiều 15-8, một lãnh đạo Cục Hải quan tỉnh An Giang xác nhận nhiều ngày qua, một số doanh nghiệp ở khu cửa khẩu Khánh Bình, huyện An Phú gửi đơn, không đồng ý đưa hàng hóa vào bến bãi tập kết đã được Tổng cục Hải quan cấp phép.

Phạt tù Nguyễn Ngọc Thuận và 42 đàn em vụ sòng gà lớn nhất tỉnh An Giang

TTO - Ngày 25-3, TAND tỉnh An Giang đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Ngọc Thuận (Út Gà, 52 tuổi, ngụ xã Đa Phước, huyện An Phú, An Giang) 7 năm tù về tội 'tổ chức đánh bạc' và 'đánh bạc'. 42 đàn em bị phạt từ 1 năm tù treo đến 3 năm tù.

An Giang: Thêm 11 ca nghi nhiễm COVID-19, trong đó xã Khánh Bình có 9 ca

TTO - Trưa ngày 4-7, Ban chỉ đạo phòng, chống COVID-19 tỉnh An Giang cho biết huyện An Phú và TP Long Xuyên đã phát hiện thêm 11 ca nghi nhiễm COVID-19. Trong đó, có 10 ca liên quan bà L. và 1 ca về từ vùng dịch đã được cách ly ngay.

An Giang khoanh vùng bán kính 300m sau khi chủ ghe cá mắc COVID-19

TTO - Sau khi chủ ghe cá là F1 của BN12642 dương tính COVID-19, chính quyền huyện An Phú, An Giang đã cho khoanh vùng bán kính 300m xung quanh nhà ông G., đồng thời truy vết 9 trường hợp F1 mới liên quan đến ông G.

Hi hữu 'ấp sinh đôi' ở An Giang

TTO - Hơn chục cặp sinh đôi ở trong khu vực, có người hơn 80 tuổi và người nhỏ nhất 10 tuổi. Đáng chú ý là những cặp song sinh này đều là do tự nhiên và đa số đều nghèo khó.

Nhiều người Việt bơi qua sông để nhập cảnh trái phép ở An Giang

TTO - Tình hình dịch bệnh COVID-19 Campuchia diễn biến phức tạp nên người Việt gặp khó khăn khi mưu sinh. Nhiều người đã nhập cảnh trái phép bằng cách bất chấp bơi sang sông Bình Di lúc chập choạng tối hay lúc trời mưa.

Hai trường hợp nhập cảnh trái phép ngay cửa khẩu Long Bình nghi mắc COVID-19

TTO - Hai vợ chồng người Campuchia vừa nhập cảnh trái phép tại khu vực cửa khẩu Long Bình đã được đưa vào phòng chữa trị COVID-19 huyện An Phú, An Giang nên không có F1, F2. Hiện 2 người này đã có kết quả xét nghiệm dương tính, nghi ngờ mắc COVID-19.