Cải lương Cơn mê cuối cùng diễn ở Nhà hát TP.HCM đêm 5-12

04/12/2015 08:46 GMT+7

TT - Vở cải lương Cơn mê cuối cùng của Đoàn cải lương nhân dân Kiên Giang sẽ có đêm diễn phục vụ miễn phí khán giả TP.HCM vào tối 5-12 tại Nhà hát TP.

Cảnh trong vở Cơn mê cuối cùng - Ảnh: Nguyễn Lộc

Sau khi tham gia Cuộc thi nghệ thuật sân khấu cải lương chuyên nghiệp toàn quốc 2015 tại Bạc Liêu cuối tháng 11 vừa qua, vở cải lương Cơn mê cuối cùng (tác giả: Ngọc Linh, chuyển thể cải lương: Hoàng Song Việt, đạo diễn: NSƯT Trần Minh Ngọc) của Đoàn cải lương nhân dân Kiên Giang sẽ có đêm diễn phục vụ miễn phí khán giả TP.HCM vào tối 5-12 tại Nhà hát TP. 

Khi dàn dựng vở diễn này, NSƯT Thanh Nam - trưởng đoàn - chia sẻ: “Dù kịch bản đã có tuổi đời mấy chục năm, gần đây cũng đã được sân khấu Hoàng Thái Thanh dàn dựng lại với tên gọi Tục lụy nhưng tôi thấy khi chuyển thể sang cải lương cũng rất hay.

Kịch bản cũ nhưng quan trọng là mình chọn cách dàn dựng, cách thể hiện sao cho mới thì vẫn có thể thu hút được người xem”.

Vở có sự tham gia của dàn nghệ sĩ đã từng chinh phục tình cảm của nhiều khán giả qua các mùa hội diễn như: NSƯT Thanh Nam, Y Phương, Thu Vân, Bùi Trung Đẳng, Bình Trọng... 

LINH ĐOAN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận