Thứ 3, ngày 25 tháng 1 năm 2022

Cái kết bất ngờ của những câu chuyện bi hài

15/06/2018 16:52 GMT+7

TTO - Mỗi chúng ta đều đã từng trải qua những tình huống hết sức bi hài ít nhất một lần trong đời. Dưới đây là những câu chuyện hài hước từ những 'nạn nhân' ở khắp mọi nơi trên thế giới!

1.  Môt sinh viên tâm sự: "Tôi đang học một khóa thông dịch tại Pháp. Cho đến nay, môn học duy nhất mà tôi rớt là môn tiếng Tây Ban Nha. Cũng chả sao đâu nếu như tôi không phải là người Tây Ban Nha".

2.  Một thầy giáo kể chuyện: "Tôi đã trách phạt một học sinh của mình vì tội giả chữ kí phụ huynh. Ngày hôm sau, bố mẹ của em ấy gửi một lá thư phàn nàn về tôi với thầy hiệu trường. Này, tôi làm sao mà biết họ của mẹ em ấy thật sự là Batman chứ?"

3.  Trích lời một người thích sữa chua: "Tôi mở một chai kem Nivea và liếm phần giấy bạc. Thì ra là nó không ngon như sữa chua".

4.  Lời của một nhân viên: "Người quản lý hệ thống của chúng tôi đang đi du lịch. Tôi không biết anh ta làm thế bằng cách nào nhưng vào mỗi sáng, trên tất cả các màn hình máy tính của công ty đều có màn hình khởi động ứng dụng mới - hình anh ta nằm dài bên bãi biển".

5. Một chàng trai kể lể: "Sau một năm độc thân vui vẻ, tội gặp một cô gái 24 tuổi tuyệt vời. Khi cô ta phát hiện ra tôi không dùng smartphone, không có TV hay một tài khoản Facebook, cô ta tỏ ra sợ hãi và bỏ về. Khi nói lời tạm biệt với tôi cô ta còn nói mình cần phải tìm một người "bình thường".

6. Lời kể của một chú rể: "4 ngày trước đám cưới, vợ chưa cưới của tôi bị gãy ngón đeo nhẫn trái".

7. Câu chuyện của một ông sếp: "Tôi nhờ một nhân viên thực tập in giúp 150 bản. Cô này chỉ in 50. Khi tôi nói với cô ta về chuyện này, cô nàng ném cả 50 bản đã in vào thùng rác…và đi in lại từ đầu".

8. Chuyện của một nhân viên khách sạn: "Tôi làm tiếp tân ở một khách sạn. Ngày hôm nay, khách hàng đã để lại một lá thư phàn nàn rằng nước trong biển quá mặn".

9. Chuyện kể của một bà vợ: "Hôm nay hai vợ chồng tôi quyết định phân chia việc nhà. Khi đến lượt anh chồng tôi rửa chén, anh ta mở vòi nước, rửa tay, tắt vòi, lau khô tay và chạy xe đi đâu đó mất, trở lại với chiếc máy rửa chén trong tay".

10. Chuyện của một thợ cắt tóc: "Tôi là thợ cắt tóc. Hôm nay tôi có một khách hàng, bằng ngôn ngữ kí hiệu, thông báo với tôi chuyện anh ta bị điếc và câm. May mắn thay, tôi có biết một vài từ kí hiệu và cố gắng giao tiếp với anh ta. Không thể chịu nổi nữa, anh ta nói to, "Chúa ơi hỏng hết cả kế hoạch. Xin đừng nói gì cả khi đang cắt tóc cho tôi."

11. Câu chuyện của một người chồng: "Để trả thù tôi sau một lần cãi vã, vợ tôi gói đôi giày của cô ấy trong giấy bạc mà cô ấy thường dùng để gói sandwich, thế là tôi mang cả đôi giày bọc giấy bạc đó đi làm."

12. Một ông chồng kể: "Hôm nay bỗng nhiên có gì đó thôi thúc tôi mua hoa cho vợ. Cô ấy nhận lấy chúng, với những giọt nước mắt, và nói "Anh yêu, anh không hề quên." Điều thú vị nhất là đến giờ tôi vẫn không hiểu cô ấy đang nhắc đến dịp nào. Nhưng thôi, ít ra tôi cũng tai qua nạn khỏi."

13. Lời kể của một nhân viên: "Tôi nói với sếp là cô ấy có một lỗi sai trong thời gian biểu, vì năm nay không có ngày 29 tháng 2. Cô ta trả lời, "Ý cô là năm nay sau thứ 3 là thứ 5?’ Và cô ấy rất nghiêm túc."

* Bạn từng gặp tình huống bi hài nào chưa? Hãy chia sẻ ở phần bình luận!

Chuyện cười... té ghế Chuyện cười... té ghế

TTO - Bạn có biết người Nhật tính tuổi thọ như thế nào? môn vật lý và lò vi sóng quan trọng ra sao? Hãy đọc những mẩu chuyện cười dưới đây để biết mà...té ngửa nhé!

THÚY QUỲNH (Theo Brightside)
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận