15/08/2019 10:00 GMT+7

Cách phòng tránh bệnh tật khi nguồn nước ô nhiễm

P.Q
P.Q

Thống kê của Bộ Y tế cho biết, gần một nửa trong số 26 bệnh truyền nhiễm có nguyên nhân liên quan tới nguồn nước bị ô nhiễm. Điển hình là bệnh tiêu chảy cấp, dịch tả, thương hàn, đau mắt đỏ, các bệnh về đường tiêu hóa, viêm gan A, viêm não, ung thư…

Cách phòng tránh bệnh tật khi nguồn nước ô nhiễm - Ảnh 1.

Những bệnh phát sinh từ ô nhiễm nguồn nước

Khi sử dụng nguồn nước không an toàn có nhiễm vi sinh vật, kim loại nặng, hay các chất hữu cơ độc hại, con người dễ bị mắc các bệnh nguy hiểm.

Nước nhiễm vi khuẩn, vi rút và ký sinh trùng có nguồn gốc từ chất thải sinh hoạt của con người, động vật có thể là môi trường trung gian gây ra nhiều loại bệnh về đường tiêu hóa, bệnh giun sán, bệnh do muỗi truyền.

Cách phòng tránh bệnh tật khi nguồn nước ô nhiễm - Ảnh 2.

Các kim loại nặng có trong nước là cần thiết cho sinh vật và con người nhưng khi hàm lượng của chúng vượt quá mức cho phép sẽ gây nên tình trạng nhiễm độc ở con người. Đây là một trong những nguyên nhân gây ra nhiều bệnh hiểm nghèo như ung thư, dị tật bẩm sinh, đẻ non…

Cách phòng tránh bệnh tật khi nguồn nước ô nhiễm - Ảnh 3.

Giải pháp máy lọc nước tại gia

Sử dụng nước sạch trong ăn uống để tránh nguy cơ nhiễm bệnh là khuyến cáo y tế mà bất cứ người dân nào cũng đã từng nghe. Nhưng người dân chỉ có thể nhận biết nước sạch thông thường thông qua đánh giá sơ bộ bằng cảm quan (màu sắc, mùi, vị).

Cách phòng tránh bệnh tật khi nguồn nước ô nhiễm - Ảnh 4.

Nhận thức được tầm quan trọng của chất lượng nước, hiện nay, rất nhiều gia đình tại Việt Nam đã chủ động lựa chọn cho mình máy lọc nước tại gia để giải quyết tận gốc những lo lắng về chất lượng nước mà các gia đình đang gặp phải.

Cách phòng tránh bệnh tật khi nguồn nước ô nhiễm - Ảnh 5.

Để giải quyết những băn khoăn này, Tupperware Nano Nature là sản phẩm trực thuộc tập đoàn hàng gia dụng uy tín từ Hoa Kỳ được ra đời nhằm mang đến nguồn nước chất lượng hơn cho các gia đình trên thế giới.

Máy lọc nước Tupperware Nano Nature đã được hai tổ chức kiểm định hàng đầu thế giới là NSF (National Sanitation Foundation) và WQA (Water Quality Association) – Hiệp hội chất lượng nước quốc tế chứng nhận.

1. Tupperware Nano Nature là máy lọc nước được chứng nhận bởi NSF (National Sanitation Foundation) - Tổ chức giám định độc lập về an toàn thực phẩm và nước uống của Tổ chức Y tế thế giới (WHO). Kiểm nghiệm và chứng nhận Máy lọc nước Tupperware Nano Nature đạt các tiêu chuẩn:

- NSF/ANSI-42 đối với việc giảm mùi và vị Clo, Cloramin, và chất hạt Loại I

- NSF/ANSI-53 về giảm hàm lượng chì, thủy ngân, VOC, MTBE, Amiăng, Chlordane, PCB và Toxaphene

- NSF/ANSI-401 về quy định xử lý nước uống - Đối với các chất gây ô nhiễm ngẫu nhiên

2. Tupperware Nano Nature là máy lọc nước được chứng nhận bởi WQA (Water Quality Association) - Hiệp hội chất lượng nước quốc tế đạt các tiêu chuẩn:

- NSF/ANSI-42 đối với việc giảm mùi và vị Clo, Cloramin, và chất hạt Loại I

- NSF/ANSI-53 về giảm hàm lượng chì, thủy ngân, VOC, MTBE, Amiăng, Chlordane, PCB và Toxaphene

Hotline: 028 3820 7015

Website: tupperwarenano.com

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên