24/03/2014 08:00 GMT+7

Cách phòng ngừa sâu răng hiệu quả

P.K.D
P.K.D

Sâu răng và ngăn ngừa sâu răng luôn là sự quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh vì tần suất xuất hiện phổ biến ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em do thói quen ăn đồ ngọt và vệ sinh răng miệng chưa đúng cách.

Thủ phạm gây sâu răng

Trong thực đơn của người châu Á, các thực phẩm chứa tinh bột chiếm chủ yếu trong khẩu phần ăn hàng ngày. Bên cạnh đó, đồ ngọt cũng trở thành lựa chọn đầu tiên cho việc bổ sung năng lượng cấp kỳ.

RTXoxgdm.jpg
Đối với trẻ nhỏ, sức hấp dẫn ngọt ngào đến từ bánh, kẹo, nước ngọt lại càng khó cưỡng

Tuy nhiên, vấn đề trở nên phức tạp “khi ăn những thức ăn, thức uống có nhiều đường, tinh bột, vi khuẩn gây sâu răng có trong miệng sẽ tác động lên thức ăn, thức uống ấy tạo thành a-xít. Chính a-xít này phá hủy men răng tạo thành lỗ sâu răng” – các chuyên gia sức khỏe răng miệng cho biết.

Với người lớn, sâu răng mang đến nhiều biến chứng như viêm tủy, áp-xe răng, gây tổn hao tài chính, ảnh hưởng đến công việc. Với trẻ em bị nhiễm khuẩn răng sữa, nếu không được điều trị đúng sẽ ảnh hưởng đến quá trình mọc răng vĩnh viễn.

rkQZFls2.jpg
Sâu răng sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc của bạn

Phòng ngừa sâu răng đúng cách

Việc đánh răng sau khi ăn, trước khi đi ngủ luôn là lời khuyên quen thuộc của các nha sĩ. Bên cạnh đó, lựa chọn sản phẩm kem đánh răng phù hợp cũng mang lại tác dụng trong việc phòng ngừa và điều trị bệnh sâu răng ở cả người lớn và trẻ nhỏ.

Các chuyên gia cũng khuyên rằng: “Việc chăm sóc răng miệng kỹ lưỡng, thường xuyên trong đó có việc dùng kem đánh răng có chứa Fluor, có chứa thành phần ngăn ngừa a-xít từ đường sẽ giúp phòng ngừa sâu răng có hiệu quả”.

Các chuyên gia P/S đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm kem đánh răng ngừa sâu răng vượt trội với 3 tác động, bổ trợ lẫn nhau, phối hợp một cách khoa học và đầy đủ nhất cho một hàm răng chắc khỏe.

n7XBiC0t.jpg

Trong thành phần P/S mới có chứa Sodium Bicarbonate ion H- giúp trung hòa a-xít, ngăn chặn quá trình ăn mòn men răng. Ngoài ra, hỗn hợp 3 chất Calcium Carbonate, Sodium Monofluorophosphate và Sodium Phosphate trong công thức mới của P/S sẽ giúp bổ sung các khoáng chất như Canxi, Fluor, Phot-pho, giúp lấp đầy và ngăn chặn việc lan rộng của các lỗ nhỏ li ti do a-xit ăn mòn men răng gây ra. Việc bổ sung công thức khoáng linh hoạt Pro-Mineral như vậy cũng đồng thời đẩy nhanh quá trình tái khoáng, giúp răng luôn chắc khỏe.

Kem đánh răng “P/S Ngừa sâu răng 3 lần tác động” sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo trong việc chăm sóc sức khỏe răng miệng cho gia đình bạn.

Kem đánh răng “P/S Ngừa Sâu Răng Vượt Trội” với “3X tác động”:

• Tấn công & ngăn a-xít từ đường, nguyên nhân hàng đầu gây sâu răng.

• Công thức khoáng linh hoạt Pro-mineral giúp lấp đầy những lỗ nhỏ li ti do a-xít gây ra.

• Giúp ngăn quá trình mất khoáng men răng, bảo vệ & làm chắc răng trước sự tấn công của a-xít.MV1QvoRu.jpg

Vì một tương lai không sâu răng cho gia đình bạn!

P.K.D
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên