Thứ 3, ngày 20 tháng 4 năm 2021

Cách điệu không gian sống với Livaphoto.com

21/11/2019 18:00 GMT+7

Theo các chuyên gia, việc lưu giữ những cảm xúc tích cực trong không gian sống thông qua tranh sẽ duy trì nguồn năng lượng tích cực trong mỗi người, từ đó giúp cuộc sống hạnh phúc hơn.

Cách điệu không gian sống với Livaphoto.com - Ảnh 1.

Tuy nhiên, theo ông Nguyễn Tuấn Hải, tổng giám đốc Công ty TNHH LIVA Việt Nam, với cuộc sống bận rộn như hiện nay, rất khó để mỗi người có thể thuận tiện thực hiện được điều đó. 

"Hiểu được thực tế này, chúng tôi đã tạo ra Livaphoto.com nhằm giải quyết những rào cản khó khăn trên. Theo đó, chỉ cần chưa đầy một phút để thao tác xong bốn bước đơn giản, khách hàng đã có thể tạo ra những bức tranh theo sở thích của riêng mình, giúp lưu giữ cảm xúc tích cực trong cuộc sống", ông Hải cho biết.

Cách điệu không gian sống với Livaphoto.com - Ảnh 2.

Đón đầu xu hướng "tạo tranh" với điện thoại thông minh

Cũng theo ông Hải, chỉ với một điện thoại thông minh, người tiêu dùng có thể đăng nhập vào trang livaphoto.com và thực hiện bốn thao tác cơ bản: tải hình lên hoặc chọn hình có sẵn trên web của LIVA; kéo qua lại, lên xuống để lấy khung hình và chọn màu khung, nhập địa chỉ nhận hàng và thanh toán (hoặc đặt cọc); tranh được giao cho bên vận chuyển trong ngày kế tiếp để giao đến khách hàng.

Cách điệu không gian sống với Livaphoto.com - Ảnh 3.

"Việc tự tay tạo ra những bộ tranh trong gia đình, trong văn phòng công ty là một trong những cách thiết thực giúp đời sống tinh thần đầy màu sắc hơn, phong phú hơn. Tuy nhiên, việc phải đi chụp hình, in ra, tìm khung bỏ vào rồi treo lên thường lấy đi nhiều thời gian trong nhịp sống bận rộn hiện nay khiến nhiều người cảm thấy phiền phức", ông Hải phân tích.

Cách điệu không gian sống với Livaphoto.com - Ảnh 4.

Đa dạng chủ đề, nâng cao chất lượng phục vụ người tiêu dùng

Đại diện đơn vị này cho biết vừa cho ra mắt thêm hàng loạt tranh với các chủ đề phong phú. "Người tiêu dùng có thể chọn từ kho của LIVA hoặc hình của mỗi người có sẵn theo chủ đề phù hợp cho gia đình từ phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn đến phù hợp cho mọi doanh nghiệp như nhà hàng, quán cafe, văn phòng công ty. 

Trường hợp doanh nghiệp hoặc người tiêu dùng có nhu cầu làm quà tặng cho mọi đối tượng khách hàng khác chúng tôi cũng đáp ứng", vị này cho biết.

Cách điệu không gian sống với Livaphoto.com - Ảnh 5.

Theo một số người tiêu dùng, đây là sản phẩm tinh thần khá thiết thực dù chỉ mới ra mắt chưa được hai tháng. Theo chị N.T.T.T. (quận 7), việc tạo tranh này giúp không khí gia đình chị được cải thiện hơn rất nhiều. 

"Thông qua giới thiệu của một số người bạn, tôi đã quyết định đặt gần 20 bức tranh để trang trí cho các bức tường trống trong gia đình. Và hiệu quả thật bất ngờ, các con tôi đều rất vui với những bức tranh nghịch ngợm, hài hước", chị T. cho biết.

Cách điệu không gian sống với Livaphoto.com - Ảnh 6.


K.H.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận