Cách chức trưởng công an xã vào nhà nghỉ với vợ bạn

21/06/2018 16:07 GMT+7

TTO - Ngày 21-6, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Hậu Lộc (Thanh Hóa) đã thi hành kỷ luật cách chức đảng ủy viên đối với ông Nguyễn Văn Quân - trưởng Công an xã Phong Lộc - vì vi phạm đạo đức lối sống.

Cách chức trưởng công an xã vào nhà nghỉ với vợ bạn - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Văn Quân trong nhà nghỉ với bà T. - vợ của bạn ông Quân - Ảnh nguồn mạng xã hội

Theo thông tin từ văn phòng Huyện ủy Hậu Lộc, ngày 20-6, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Hậu Lộc đã họp, công bố quyết định kỷ luật bằng hình thức cách chức ủy viên ban chấp hành Đảng bộ xã Phong Lộc (nhiệm kỳ 2015-2020) đối với ông Nguyễn Văn Quân - trưởng Công an xã Phong Lộc. 

Sau khi ông Quân bị cách chức đảng ủy viên thì không còn giữ chức trưởng công an xã. Công việc sắp tới của ông Quân do UBND xã Phong Lộc phân công.

Trước đó Tuổi Trẻ Online đã đưa thông tin vụ việc trên mạng xã hội ngày 17-5, đăng tải một đoạn clip ghi cảnh người chồng bắt quả tang vợ mình trong nhà nghỉ ở thị trấn huyện Hậu Lộc với một người đàn ông được cho là ông Nguyễn Văn Quân.

Cách chức trưởng công an xã vào nhà nghỉ với vợ bạn - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Văn Quân trong nhà nghỉ với bà T. - vợ của bạn ông Quân - Ảnh nguồn mạng xã hội

Trao đổi với báo chí, ông Mai Văn Tư - bí thư Đảng ủy xã Phong Lộc, cho biết người đàn ông bị bắt quả tang trong clip đăng tải trên mạng xã hội là ông Nguyễn Văn Quân - trưởng Công an xã Phong Lộc.

Ông Mai Văn Tư cho biết thêm ngày 16-5, chồng bà M.T.T. (trú tại xã Phong Lộc) gửi đơn đến UBND xã Phong Lộc và cơ quan chức năng yêu cầu làm rõ, xử lý vụ việc sáng 11-5 ông bắt quả tang vợ mình  đang trong phòng nghỉ của nhà nghỉ ở thị trấn huyện Hậu Lộc với ông Quân.

Sau khi sự việc xảy ra, ông Quân có tường trình, báo cáo với Đảng ủy, UBND xã Phong Lộc và xác nhận ở cùng phòng trong nhà nghỉ với bà T. 

Trong khi đó, chồng bà T. là bạn từ nhỏ cùng địa phương với ông Quân. Sau đó, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Hậu Lộc vào cuộc làm rõ dấu hiệu đảng viên vi phạm đối với ông Quân và có quyết định kỷ luật nêu trên.

Tạm đình chỉ trưởng công an vào nhà nghỉ với vợ người khác Tạm đình chỉ trưởng công an vào nhà nghỉ với vợ người khác

TTO - UBND huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) vừa ban hành quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Văn Quân - trưởng Công an xã Phong Lộc, để cơ quan chức năng làm rõ đơn tố cáo ông Quân ở trong nhà nghỉ với vợ người khác.

HÀ ĐỒNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận