Tag: Các tỉnh phía Nam

Gia hạn tổ chức chuyến xe 0 đồng đưa người đi và đến TP.HCM

TTO - Tập đoàn Phương Trang - FUTA Group xin gia hạn tổ chức chuyến xe 0 đồng đưa người dân đi và đến TP.HCM. Như vậy, hoạt động của chuyến xe 0 đồng sẽ diễn ra đến ngày 31-10.

Thủ tướng yêu cầu đảm bảo an toàn cho người dân về quê khi bão, mưa lũ

TTO - Thủ tướng yêu cầu thông tin kịp thời, khuyến cáo người dân hạn chế di chuyển qua vùng bị ảnh hưởng của bão, lũ, sạt lở và triển khai phương án hỗ trợ, bảo đảm an toàn đối với những người dân đang di chuyển từ các tỉnh phía Nam ra phía Bắc.

Quảng Bình tiếp tục đón 2.800 người từ các tỉnh phía Nam về quê bằng 4 chuyến tàu hỏa

TTO - Tỉnh Quảng Bình ‘chốt’ tổ chức 4 chuyến tàu hỏa đưa khoảng 2.800 người dân tỉnh này đang mắc kẹt tại các tỉnh phía Nam về quê tránh dịch. Những chuyến tàu này sẽ chạy liên tục trong hai ngày 8 và 9-10.

Phú Thọ, Yên Bái chuẩn bị đón người dân đi xe máy từ các tỉnh, thành phố phía Nam về

TTO - Tỉnh Phú Thọ và Yên Bái yêu cầu các đơn vị tăng cường kiểm tra người từ vùng dịch về, rà soát các khu cách ly tập trung để chuẩn bị tiếp nhận đoàn người đi xe máy từ các tỉnh, thành phố phía Nam trở về.

Lâm Đồng bắt đầu đón dân từ ngày 9-10, người từng mắc COVID-19 cách ly tập trung 7 ngày

TTO - Người dân Lâm Đồng đang sống tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam được chia thành 7 nhóm ưu tiên để đón quay về. Người từng mắc COVID-19 sẽ được cách ly tập trung 7 ngày.

Đề nghị cho mua hơn 75.400 tấn gạo để tiếp tục hỗ trợ cho 9 tỉnh phía Nam

TTO - Ngày 6-9, Bộ Tài chính cho biết đang phối hợp Bộ Kế hoạch - đầu tư báo cáo Thủ tướng cho phép mua hơn 75.413 tấn gạo trên địa bàn khu vực Nam Bộ để hỗ trợ người dân ở 9 tỉnh phía Nam.

VietinBank hỗ trợ hơn 27 tỉ đồng cho 5 tỉnh phía Nam

Nhằm chia sẻ khó khăn với các tỉnh phía Nam bị ảnh hưởng nặng nề của của dịch COVID-19, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) đã hỗ trợ hơn 27 tỉ đồng cho 5 tỉnh Vĩnh Long, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Bến Tre và Bình Phước.

Vietcombank tiếp tục giảm lãi vay cho tất cả khách hàng phía Nam

Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, nhằm hỗ trợ khách hàng, Ngân hàng TMCP Ngoại thương VN (Vietcombank) tiếp tục giảm lãi suất cho vay 0,3-0,5%/ năm cho khách hàng ở 19 tỉnh phía Nam trong thời gian từ ngày 18-8 đến hết 31-12.

Trạm tiếp sức những đoàn xe trên hành trình hồi hương ngàn cây số

TTO - 45 phút nghỉ ngơi lấy sức giữa hành trình về quê, đoàn người xe hồi hương đã được tình nguyện viên Đà Nẵng chăm sóc tận tình nhất trong khả năng có thể, từ xăng dầu đến thức ăn, nước uống giải khát.

Hà Tĩnh: Tặng tiền, đồ ăn, khẩu trang cho người từ miền Nam đi xe máy về quê

TTO - Người dân ở các tỉnh phía Bắc từ miền Nam trở về quê qua địa phận tỉnh Hà Tĩnh được ngành chức năng địa phương này hỗ trợ đồ ăn, thực phẩm và tiền để chia sẻ bớt khó khăn.