Thứ 6, ngày 19 tháng 10 năm 2018

Ca sĩ Triệu Yên là giảng viên đầu tiên của Kindermusik tại Việt Nam

14/04/2018 09:02 GMT+7

TTO - Sau bốn năm theo đuổi mô hình dạy âm nhạc cho trẻ nhỏ, chiều ngày 13-4, ca sĩ Triệu Yên đã trở thành giảng viên đầu tiên tại Việt Nam được cấp bằng giảng dạy chương trình này.

Ca sĩ Triệu Yên là giảng viên đầu tiên của Kindermusik tại Việt Nam - Ảnh 1.

Ca sĩ, giảng viên thanh nhạc Trịệu Yên (giữa), giảng viên đầu tiên của Kindermusik tại Việt Nam - Ảnh: Amberstone

Triệu Yên cho biết cô rất xúc động vì sau rất nhiều năm được đào tạo chính quy, đi hát và giảng dạy cũng gần 20 năm, đến nay cô mới thực hiện được ước nguyện hướng dẫn âm nhạc cho các trẻ nhỏ từ 6 tháng tuổi. 

Cô nói: "Tôi đã phải học và thực tập với một nhóm nhỏ của mình trong suốt bốn năm qua, gần nhất là quay Philippines thực tập một thời gian trước khi được chương trình cấp bằng. Tôi hi vọng có thể nhân rộng mô hình cũng như chương trình tuyệt vời này cho các trẻ nhỏ tại Việt Nam". 

Trong buổi ra mắt sáng 14-4 tại SMPAA, những hoạt động như lớp học trải nghiệm và hội thảo , mở ra nhiều điều thú vị về chương trình dạy trẻ dựa trên nguyên lý âm nhạc là phương pháp giáo dục sớm tốt nhất cho trẻ em.

Ca sĩ Triệu Yên là giảng viên đầu tiên của Kindermusik tại Việt Nam - Ảnh 2.

Trẻ được tiếp xúc với âm thanh, âm nhạc cùng với những người thân trong gia đình mình cùng với sự hỗ trợ từ các giảng viên

Kindermusik được cho là giáo trình "bật công tắc" phát triển toàn diện từ những năm đầu đời cho cho trẻ từ 6 tháng đến 7 tuổi. 

Ca sĩ Triệu Yên là giảng viên đầu tiên của Kindermusik tại Việt Nam - Ảnh 3.

Ca sĩ Thanh Bùi cho biết anh theo đuổi để mang chươngh trình này về Việt Nam suốt bốn năm qua vì cặp song sinh của anh. Anh muốn con anh được lớn lên tại Việt Nam với những chương trình đào tạo chất lượng

Q.N.
Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận Ý kiến của bạn
  Đăng nhập

  Bạn sẽ nhận được các tin tức nổi bật trên Tuổi Trẻ, nếu không muốn bạn có thể tắt bất cứ lúc nào

  Doanh nghiệp
  Tổng giám đốc Vinamilk được vinh danh 'Thành tựu trọn đời'
  Trong khuôn khổ Women's Summit 2018 diễn ra ngày 18-10 tại TP.HCM, Forbes Việt Nam công bố giải thưởng "Thành tựu trọn đời" vinh danh bà Mai Kiều Liên - tổng giám đốc công ty sữa số 1 Việt Nam Vinamilk.
  Công nghệ
  Thủ phạm tấn công mạng Facebook là nhóm gửi thư rác
  TTO - Kết luận điều tra ban đầu của Facebook nhận thấy những kẻ đứng sau vụ tấn công mạng làm rò rỉ dữ liệu của 30 triệu tài khoản là những đối tượng gửi thư rác trên mạng xã hội.
  Nhà đất
  Chung cư mới đẩy nguồn cung mặt bằng bán lẻ tăng mạnh
  TTO - Quan sát thực tế thời gian qua, hầu hết các dự án lớn, kể cả chung cư, đều bố trí các tầng dưới phục vụ cho thuê buôn bán thời trang, hàng ăn uống và tạp hóa, siêu thị nhỏ.
  Bình luận Xem thêm
  Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận