Thứ 6, ngày 14 tháng 5 năm 2021

Ca sĩ Triệu Yên là giảng viên đầu tiên của Kindermusik tại Việt Nam

14/04/2018 09:02 GMT+7

TTO - Sau bốn năm theo đuổi mô hình dạy âm nhạc cho trẻ nhỏ, chiều ngày 13-4, ca sĩ Triệu Yên đã trở thành giảng viên đầu tiên tại Việt Nam được cấp bằng giảng dạy chương trình này.

Ca sĩ Triệu Yên là giảng viên đầu tiên của Kindermusik tại Việt Nam - Ảnh 1.

Ca sĩ, giảng viên thanh nhạc Trịệu Yên (giữa), giảng viên đầu tiên của Kindermusik tại Việt Nam - Ảnh: Amberstone

Triệu Yên cho biết cô rất xúc động vì sau rất nhiều năm được đào tạo chính quy, đi hát và giảng dạy cũng gần 20 năm, đến nay cô mới thực hiện được ước nguyện hướng dẫn âm nhạc cho các trẻ nhỏ từ 6 tháng tuổi. 

Cô nói: "Tôi đã phải học và thực tập với một nhóm nhỏ của mình trong suốt bốn năm qua, gần nhất là quay Philippines thực tập một thời gian trước khi được chương trình cấp bằng. Tôi hi vọng có thể nhân rộng mô hình cũng như chương trình tuyệt vời này cho các trẻ nhỏ tại Việt Nam". 

Trong buổi ra mắt sáng 14-4 tại SMPAA, những hoạt động như lớp học trải nghiệm và hội thảo , mở ra nhiều điều thú vị về chương trình dạy trẻ dựa trên nguyên lý âm nhạc là phương pháp giáo dục sớm tốt nhất cho trẻ em.

Ca sĩ Triệu Yên là giảng viên đầu tiên của Kindermusik tại Việt Nam - Ảnh 2.

Trẻ được tiếp xúc với âm thanh, âm nhạc cùng với những người thân trong gia đình mình cùng với sự hỗ trợ từ các giảng viên

Kindermusik được cho là giáo trình "bật công tắc" phát triển toàn diện từ những năm đầu đời cho cho trẻ từ 6 tháng đến 7 tuổi. 

Ca sĩ Triệu Yên là giảng viên đầu tiên của Kindermusik tại Việt Nam - Ảnh 3.

Ca sĩ Thanh Bùi cho biết anh theo đuổi để mang chươngh trình này về Việt Nam suốt bốn năm qua vì cặp song sinh của anh. Anh muốn con anh được lớn lên tại Việt Nam với những chương trình đào tạo chất lượng

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận