Chủ nhật, ngày 3 tháng 7 năm 2022
Ca sĩ Thanh Bùi gửi ước mơ qua HTV3
TTO - Học hỏi- yêu thương - vui cười (Learn- Love- Laugh) là ba yếu tố cốt lõi trong các chương trình mà ca sĩ Thanh Bùi chia sẻ trong buổi giới thiệu thương hiệu mới của kênh truyền hình HTV3- DreamsTV, vừa diễn ra chiều ngày 1-7 tại TP.HCM.
![]() |
Trẻ em thích thú chụp hình chung với hình ảnh đại diện của HTV3 trong buổi ra mắt diện mạo kênh mới kênh HTV3 - Ảnh: H.Lê |
Thanh Bùi - với tư cách là CEO của công ty cổ phần truyền thông Purpose Media - đơn vị hợp tác với HTV phát triển kênh HTV3 cho biết: “Năm năm trước tôi về VN và xây dựng trường âm nhạc nghệ thuật với số học viên ban đầu là 30 người.
Nhưng bây giờ, đã có 1.000 học viên tham gia. Nhưng ước mơ của tôi không dừng lại đó, tôi muốn ước mơ của mình chạm đến hàng triệu trẻ em VN. Và giấc mơ đó chúng tôi gửi vào kênh HTV3 - Dreams TV.”
Thông thường nhắc đến HTV3 các khán giả, đặc biệt là khán giả nhí sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh Doreamon dễ thương trong bộ phim hoạt hình do Nhật sản xuất được phát sóng liên tục trong thời gian dài trên HTV3.
Tuy nhiên, Thanh Bùi cho rằng Doreamon do người Nhật tạo ra cho con cháu người Nhật. HTV3 xây dựng nhân vật mới Việt Nam với những câu chuyện cho người Việt Nam.
Anh cười, dí dỏm: “Tôi biết đây là con đường khó, tỷ lệ thành công thấp nhưng không sao, người Việt ta nói “Điếc không sợ súng”. Tôi không sợ thất bại, không sợ mọi người cười. Có thất bại mình sẽ học hỏi nhiều điều.”
Như vậy, sau chín năm ra đời, HTV3 trở thành kênh giáo dục - giải trí dành cho thanh thiếu niên nhi đồng và gia đình.
Sắp tới, bên cạnh việc phát sóng các phim hoạt hình yêu thích như Doraemon, Conan… HTV3 sẽ có thêm nhiều chương trình mang tính giáo dục - giải trí như The Wiggles, Quiz time, Bobby & Bill, Dr.Dog…
Một loạt các chương trình do chính người Việt sản xuất dành cho trẻ em và gia đình như Thần đồng âm nhạc, Lắc lư cùng nhạc, Căn phòng mơ ước.... đang được sản xuất để phát sóng từ tháng 9 năm nay.
Định hướng lâu dài của HTV3 là sẽ đẩy mạnh mảng chương trình cho người Việt và do người Việt thực hiện.
-
TTO - Con đường bị nắn cong đã tạo điều kiện cho 12 cán bộ, công chức và 8 cán bộ, công chức Sở Giao thông vận tải (chủ đầu tư dự án) có đất nằm trong diện được thu hồi, bồi thường với tổng diện tích gần 41.000m2.
-
TTO - Thừa nhận mình có đến 15 năm đi xe buýt, bạn đọc Bạch Thị Bích Ngân nêu ra 7 lý do giúp xe buýt thoát "ế", và "mong rằng những góp ý trên đây sẽ góp phần cải thiện hệ thống xe buýt ngày càng tiện dụng và thân thiện hơn".
-
TTO - Hơn 25 triệu con ong đã thoát ra ngoài sau khi một chiếc xe tải chở chúng bị lật trên xa lộ ở Utah, Mỹ vào ngày 27-6.
-
TTO - Một vụ hỗn chiến như trong phim đã diễn ra ở thị trấn Lăng Cô (huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế) khiến 1 người bị bắn chết, 3 người bị thương.
-
TTO - Các bác sĩ tư vấn rất kỹ cho từng người bệnh, ưu tiên cho người cao tuổi. Người dân sau khi khám đã được phát thuốc và phần quà gồm gạo, dầu ăn, nước tương…
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận