Tag: ca sĩ hải ngoại

Nhật Hạ tung MV 'Để còn em với ngày vui' do mình viết lời

Một thời gian ngắn sau khi ra mắt DVD liveshow Thả tình, nữ ca sĩ Nhật Hạ lại chiêu đãi khán giả bằng MV mới mang tên 'Để còn em với ngày vui'.

Hậu kiểm với văn nghệ

TTO - Hàn Quốc, Singapore, Nhật Bản... là những nước đã thực thi cách làm này từ nhiều năm qua. Kinh tế phát triển, xã hội ổn định thì văn hóa không thể không thay đổi về hình thức quản lý thích hợp. Thay đổi quản trị để quản trị sự thay đổi.

Leon Vũ và 3 lần ngậm ngùi hoãn liveshow tri ân khán giả Việt

Giọng ca trữ tình hải ngoại Leon Vũ lên kế hoạch tổ chức liveshow trong nước sau ngày giỗ đầu của bạn thân - cố nghệ sĩ Anh Vũ nhưng liên tục bị dời vì 'Cô Vy'.

Ca sĩ hải ngoại có thể được cấp phép biểu diễn trong 1 năm

TTO - Đây là chia sẻ của ông Nguyễn Quang Vinh - quyền cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD) - với Tuổi Trẻ bên lề buổi gặp gỡ báo chí giới thiệu về Liên hoan ca múa nhạc toàn quốc đợt 2 năm 2018 vào chiều 16-8 tại Hà Nội.

Thái Châu sẽ hát remix trong liveshow Duy Trường

TTO - Ca sĩ hải ngoại Duy Trường mời nhiều danh ca hải ngoại vào liveshow đầu tiên của mình tại Việt Nam mang tên 'Tôi yêu'.

Mạnh Quỳnh đầu tư 32 tiết mục trong liveshow Cám ơn cuộc đời

TTO - Dù khởi nghiệp và thành danh tại Mỹ nhưng ca sĩ chuyên trị dòng nhạc trữ tình Mạnh Quỳnh đã chọn Việt Nam để thực hiện liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của mình.

“Dị nhân” 
Hà Trần

TT - 11 năm định cư tại Mỹ, nhiều người vẫn nghĩ Trần Thu Hà (Hà Trần) sẽ lại như nhiều ca sĩ định cư tại nước ngoài khác, ép mình vào những dòng nhạc xưa cũ để phục vụ cộng đồng người Việt tại hải ngoại.

​Đức Huy, Anh Khoa cùng diễn trong Ngày tình nhân

TT - Hai ca sĩ hải ngoại Ðức Huy và Anh Khoa sẽ lần đầu tiên đứng cùng trên một sân khấu lớn tại VN vào Ngày tình nhân 14-2 này.

Đề nghị ngưng cấp phép biểu diễn một số ca sĩ hải ngoại

TT - Sở VH-TT&DL TP.HCM cho biết đã làm văn bản đề nghị Cục Nghệ thuật biểu diễn và sẽ gửi văn bản này lên cục vào ngày 31-1.

Ca sĩ hải ngoại Thanh Tuyền làm sô xuyên Việt

TTO - Sau nhiều lần về nước thực hiện các đêm nhạc tại các phòng trà và làm từ thiện, nữ danh ca hải ngoại Thanh Tuyền (ảnh) sẽ có chuyến lưu diễn xuyên Việt qua bốn thành phố lớn.