02/04/2023 12:02 GMT+7

Cá sấu dài 1,6m bò vô sân nhà dân lúc nửa đêm

Nửa đêm người dân hoảng hồn khi phát hiện cá sấu dài khoảng 1,6m bò vào sân nhà nên đã vây bắt, báo cơ quan chức năng.

Cá sấu dài 1,6m bò vô sân nhà dân lúc nửa đêm - Ảnh 1.

Con cá sấu dài khoảng 1,6m đi "lạc" vào sân nhà đã bị người dân bịt miệng, trói 4 chân - Ảnh: VŨ PHONG

Ngày 2-4, ông Nhan Anh Dũng - chủ tịch UBND xã Long Thạnh, huyện Vĩnh Lợi, Bạc Liêu - xác nhận vụ việc người dân ở ấp Cái Tràm A1 vừa bắt được một con cá sấu nặng 20kg ngay trước sân nhà.

Con cá sấu này dài khoảng 1,6m. Sau khi bị bắt, cá sấu bị trói chặt miệng và bốn chân, khi đụng vào con cá quẫy rất hung dữ.

Anh Tuấn - một người dân địa phương tham gia bắt cá sấu - cho biết khoảng 1h sáng 2-4, hàng xóm gọi anh sang cho biết phát hiện con cá sấu ngay trước sân, gần cổng rào.

"Tôi cùng ba người khác bắt trói con cá sấu này. Nếu không có cổng rào có thể con cá sấu đã bò xuống dưới sông ngay trước nhà tôi".

Bà con tại địa phương cũng chưa rõ con cá sấu này từ đâu và vì sao đi vào được trong sân nhà.

Hiện chính quyền địa phương chưa thể khẳng định con cá sấu này có phải là cá sấu trong ao cá mà mấy ngày qua mọi người tìm kiếm hay không, do địa điểm bắt được cá sấu và ao cá cách hơn 1km.

Cơ quan chức năng đã lập biên bản vụ việc, cảnh báo người dân phải hết sức đề phòng để bảo đảm an toàn.

Bất an với đàn cá sấu nuôi trong chuồng xuống cấp trong công viênBất an với đàn cá sấu nuôi trong chuồng xuống cấp trong công viên

Nhiều người dân và du khách khi ghé thăm công viên trung tâm TP Vinh, Nghệ An bất an khi thấy cảnh đàn cá sấu được nuôi nhốt trong chuồng đã xuống cấp.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên