Thứ 6, ngày 7 tháng 10 năm 2022

Cà phê Thủy sinh cảnh - Mô hình cà phê mới sắp khai trương tại Việt Nam

27/12/2021 22:03 GMT+7

TTO - Hệ thống cà phê thủy sinh cảnh thương hiệu VS AQUARIUM COFFEE sẽ khai trương vào quý 1-2022, đem đến cho thị trường cà phê Việt Nam một loại hình cà phê mới.

Cà phê Thủy sinh cảnh - Mô hình cà phê mới sắp khai trương tại Việt Nam - Ảnh 1.

Mô hình cà phê thủy sinh cảnh đầu tiên tại Việt Nam chuẩn bị khai trương

Chủ đầu tư thương hiệu này cũng đặt ra tham vọng đưa thương hiệu vào TOP những chuỗi cà phê lớn và khác biệt nhất tại Việt Nam với 100 địa điểm trên khắp cả nước. 

Không gian cà phê kiểu mới, độc đáo và rất xanh

VS AQUARIUM COFFEE là dự án chứa đựng toàn bộ tâm huyết của Công ty CP Cảnh Quan VsetNature. Đây là mô hình quán cà phê lần đầu tiên được giới thiệu tại thị trường Việt Nam trong một thị trường vốn đã rất sôi động với hàng ngàn thương hiệu và định vị khác nhau.

Theo đại diện chủ đầu tư, một thói quen dễ thấy là nhu cầu hẹn nhau tại các địa điểm cafe đã không còn xa lạ với riêng ai. Nó trở thành một phần của cuộc sống hiện đại. Đi qua từng con đường đến từng góc phố, ta luôn bắt gặp không ít những hình ảnh quán cafe với đủ hình thức khác nhau. Mỗi một loại hình café sẽ phục vụ nhu cầu đa dạng và ngày càng tinh tế của các thượng khách.

Điểm nhân của VS AQUARIUM COFFEE là tập trung vào việc thiết kế, sắp đặt những hồ thủy sinh mang phong cách khác nhau, giúp người thưởng ngoạn có thêm sự hình dung về mô hình thủy sinh hiện nay với không gian tươi xanh được kết hợp bởi nước, ánh sáng, cây xanh và đàn cá nhỏ đủ màu sắc tung tăng bơi lội giúp mỗi chúng ta thật thư giãn khi trở về nhà sau một ngày làm việc hăng say.

Không chỉ dừng lại ở đó,  VS AQUARIUM COFFEE hướng đến trở thành một điểm đến ấn tượng với cộng đồng người dân Việt Nam, thu hút du khách quốc tế, nâng cao đời sống của cộng đồng dân cư xung quanh nơi sẽ tọa lạc những VS AQUARIUM COFFEE tương lai bởi quy mô chuyên nghiệp, hiện đại của hệ thống cà phê thủy sinh cảnh đầu tiên tại Việt Nam.

Đặc biệt trong thời đại công nghiệp hóa và hiện đại hóa như hiện nay, khi nền kinh tế đang ngày càng phát triển thì nhu cầu ấy cũng ngày được cải thiện và nâng cao, đòi hỏi nhiều hơn những thứ mới lạ và khác biệt để người thưởng thức cà phê khẳng định bản thân. 

Cà phê Thủy sinh cảnh - Mô hình cà phê mới sắp khai trương tại Việt Nam - Ảnh 2.

Không gian thưởng thức cà phê giữa thiên nhiên với cây xanh và các mô hình thủy sinh độc đáo

Là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và thi công cảnh quan đô thị, công trình giao thông, cây cảnh, cảnh quan sân vườn và cung ứng mảng xanh trên toàn quốc, Công ty cổ phần Cảnh quan VsetNature thấu cảm, hiểu rõ việc mang đến cảm giác dễ chịu, thoải mái thư giãn tinh thần, giảm stress cuộc sống và đặc biệt là nâng cao sức khỏe cho con người khi được sống gần gũi với thiên nhiên là điều quan trọng. 

Các giá trị tinh thần ý nghĩa ấy chính là cảm hứng giúp VsetNature kiến tạo VS AQUARIUM COFFEE sẽ trở thành hệ thống quán cà phê thủy sinh cảnh đầu tiên tại Việt Nam mà ở đó, cộng đồng sẽ luôn có cơ hội thưởng ngoạn ly cà phê ngon, thỏa sức ngắm không chỉ những mô hình thủy sinh đơn giản mà còn rất nhiều các mô hình độc đáo như mô hình rừng cây, bonsai trong bể thủy sinh. Nơi đây, mỗi góc nhìn đều có một triết lý riêng, một câu chuyện hình thành riêng mang dấu ấn của sự độc đáo - khác biệt.

Với cảm hứng dựa trên nền tảng hài hòa giữa thiên nhiên cây có, nước và sinh vật cảnh, kiến trúc của VS AQUARIUM COFFEE sẽ được cách điệu thành những nét riêng mới lạ, được giao thoa với nhau để tạo thành khối kiến trúc đậm màu sắc thủy sinh đang chuyển động.

Tham vọng đạt mốc 100 điểm VS AQUARIUM COFFEE

Thị trường cà phê Việt Nam cực kỳ cạnh tranh và sôi động với hàng ngàn thương hiệu lớn nhỏ, với hàng trăm phân khúc khách hàng khác nhau. Nhưng cà phê thủy sinh cảnh là một ý tưởng mới lạ, sẽ góp phần làm phong phú thêm thị trường cà phê trong nước, tạo dấu ấn trong cộng đồng những người thưởng thức loại thức uống phổ biến này.

Cà phê Thủy sinh cảnh - Mô hình cà phê mới sắp khai trương tại Việt Nam - Ảnh 3.

VS AQUARIUM COFFEE đề ra mục tiêu đạt cộc mốc 100 địa điểm trong vòng 4 năm tới

Chính vì vậy, ban lãnh đạo của Công ty CP Cảnh Quan VsetNature đã đặt ra mục tiêu đầy tham vọng là đạt mốc 100 quán cà phê mang thương hiệu VS AQUARIUM COFFEE trên khắp cả nước. Cụ thể, năm đầu tiên sẽ có 10 quán cà phê VS AQUARIUM COFFEE để thử nghiệm mô hình, hoàn thiện chuỗi kinh doanh. Năm 2023 công ty sẽ mở thêm 20 quán cà phê VS AQUARIUM COFFEE; năm 2024 có thêm 40 VS AQUARIUM COFFEE và năm 2025 sẽ là 30 VS AQUARIUM COFFEE. Đặc biệt, với số vốn đầu tư 300 tỉ đồng và doanh thu kỳ vọng: 600 tỉ đồng/ năm, VS AQUARIUM COFFEE thuộc Công Ty CP Cảnh Quan VsetNature dự kiến sẽ trở thành hệ thống cà phê top đầu tại thị trường Việt Nam nhưng vẫn đảm bảo sự khác biệt và đẳng cấp riêng.

Không chỉ vậy, khi đi vào hoạt động VS AQUARIUM COFFEE sẽ vượt xa tầm vóc của một chuỗi cà phê đơn thuần để trở thành một hệ thống kinh doanh chuỗi cà phê thủy sinh cảnh đầu tư hấp dẫn tại Việt Nam. 

BÌNH MINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận