Tag: cà phê sáng

Khám phá nhà hàng chay và cà phê nổi tiếng tại TP.HCM

Không gian ấm cúng, thanh nhã, nguyên liệu tươi mới, cùng một thực đơn chay thực dưỡng phong phú và đặc sắc chính là những điểm cộng lớn nhất của Nhà hàng chay Be An.

Cà phê sáng với doanh nghiệp, chủ tịch Bạc Liêu nói gì về xử lý đo nồng độ cồn?

Lần đầu tiên cà phê sáng với doanh nghiệp, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu Phạm Văn Thiều tiếp tục chỉ đạo gỡ khó cho doanh nghiệp bởi theo ông đợi tới buổi đối thoại định kỳ thì quá trễ.

Lãnh đạo Sóc Trăng tổ chức cà phê sáng với doanh nghiệp

Tại buổi gặp gỡ, lãnh đạo tỉnh thông tin: cao tốc trục ngang sẽ khởi công vào tháng 6, và đến tháng 9-2023 tiếp tục khởi công cầu Đại Ngãi.

Logistics bàn cách ứng phó với biến động giá nhiên liệu

TTO - Trong bối cảnh giá nhiên liệu biến động, vật giá leo thang, các doanh nghiệp logistics đã ngồi lại với nhau bàn về những giải pháp, thích ứng trong giai đoạn này.

Những ngày xưa thân ái qua rồi

TTO - Nghe tin thành phố sắp mở cửa, mấy ông trong hội lai rai phấn khởi.

TP.HCM kiểm tra, xử lý xe buýt vi phạm

TTO - Khi nhận được phản ánh của người dân, thanh tra giao thông sẽ nhanh chóng có mặt tại hiện trường xác nhận, lập biên bản xử lý xe vi phạm.

TP.HCM hiện có 108 lô cốt trên 51 tuyến đường

TTO - Sáng 19-8, Sở Giao thông vận tải TP.HCM tổ chức buổi cà phê sáng định kỳ gặp gỡ phóng viên các báo, đài để cung cấp thông tin về tình hình giao thông thành phố trong 9 tháng qua.

Gắn với báo chí để giải quyết vấn đề dân sinh

TTO - Tại buổi cà phê đầu tiên với phóng viên báo, đài tại trụ sở Thanh tra Sở Giao thông vận tải TP.HCM sáng 26-7, ông Trần Quốc Khánh, Chánh Thanh tra Sở nhìn nhận: báo chí là cầu nối của đơn vị với người dân.

Trưởng ban tuyên giáo TP.HCM mong các sở gặp báo chí định kỳ

TTO - Sáng 18-7, tại buổi cà phê sáng với báo chí do Sở Giao thông vận tải tổ chức, bà Thân Thị Thư - Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM cho biết rất bất ngờ, phấn khởi khi Sở tổ chức cà phê gặp báo chí hàng tháng.

Cà phê sáng, lãnh đạo Sở GTVT TP.HCM nói cách giảm kẹt xe

TTO - Sáng 18-4, lãnh đạo Sở Giao thông vận tải TP.HCM có buổi “cà phê sáng” trò chuyện với phóng viên các báo đài về tình hình giao thông TP.