Tag: cá kho tộ

Tây ngại ăn bánh xèo, cá kho tộ, chả giò, tại sao?

Tìm ra một món Việt không lành mạnh là một việc khá thử thách, dẫu vậy cũng có một số món thực khách cần để ý thêm vài lưu ý khi ăn.

Ăn gì khi tới Đà Lạt, Vũng Tàu, Nha Trang, TP.HCM dịp Tết Nguyên đán?

Cơm tấm, cá kho tộ và tất nhiên không thể thiếu bánh mì là những món ăn du khách không thể bỏ qua khi đến TP.HCM du lịch ẩm thực trong dịp Tết năm nay.

Danh hài Chí Tài thích ăn nhất món cá kho tộ của vợ nấu

Trong show giao lưu quay tại Đà Lạt hồi tháng 9, NS Chí Tài trò chuyện về thói quen ăn uống với vợ qua video call và tiết lộ thích nhất món cá kho tộ do bà xã chế biến.

Chàng trai hướng dẫn cách nấu món cá kho tộ giọng miền Trung

Nhiều người không nhịn được cười khi xem video chàng trai hướng dẫn cách nấu món cá kho tộ bằng giọng miền Trung lém lỉnh và hài hước.

Phở Việt ở Brazil 248.000 đồng/tô

TT - Ở một đất nước cách xa Việt Nam 17.000km như Brazil, muốn ăn phở Việt, gỏi cuốn, cá kho tộ... có được không? Câu trả lời là được, tại nhà hàng Mekong ở thành phố Rio de Janeiro.

Christine Hà vào tốp 14 Vua đầu bếp

TT - Đầu bếp khiếm thị gốc Việt Christine Hà (“Cá kho tộ của cô gái khiếm thị gốc Việt”, Tuổi Trẻ ngày 17-6), 33 tuổi, đã tiếp tục khiến các đầu bếp lừng danh thế giới tin tưởng vào tài nghệ nấu ăn của cô trong cuộc thi truyền hình thực tế Vua đầu bếp (Master Chef) trên kênh Fox (Mỹ).

Cá kho tộ của cô gái khiếm thị gốc Việt

TT - Vượt qua gần 30.000 thí sinh khắp nước Mỹ tham gia cuộc thi “Vua đầu bếp”, Christine Hà - cô gái khiếm thị Mỹ gốc Việt đến từ Houston (Texas) - đã thuyết phục được ba vị giám khảo nổi tiếng trong ngành ẩm thực thế giới với món cá kho tộ.