05/06/2020 22:22 GMT+7

Cả hai nguyên lãnh đạo xã đều sai phạm trong quản lý tài chính

AN LONG
AN LONG

TTO - Hai nhiệm kỳ chủ tịch UBND xã Vĩnh Công, huyện Châu Thành đều có sai phạm trong quản lý tài chính phải nhận kỷ luật với hình thức cảnh cáo và khiển trách.

Chiều 5-6, thông tin từ UBND huyện Châu Thành, Long An, cho biết chủ tịch UBND huyện đã có quyết định kỷ luật hai nguyên chủ tịch UBND xã Vĩnh Công, huyện Châu Thành, do có sai phạm về tài chính trong quá trình lãnh đạo xã. 

Cụ thể, ông Võ Thanh Hoài, chủ tịch UBND xã Vĩnh Công giai đoạn từ 2016 đến tháng 10-2019, bị kỷ luật với hình thức cảnh cáo vì đã có chỉ đạo để tiền thu chi ngoài sổ sách kế toán, thu chi không rõ ràng. 

Đồng thời, ông Trần Tấn Vĩnh, nguyên chủ tịch UBND xã Vĩnh Công giai đoạn từ tháng 10-2019 đến tháng 2-2020, cũng bị kỷ luật với hình thức khiển trách vì cũng đã có chỉ đạo quản lý tài chính không rõ ràng, không bàn giao đầy đủ sau khi chuyển công tác nhận nhiệm vụ khác. 

Số tiền sai phạm liên quan đến hai nguyên lãnh đạo UBND xã Vĩnh Công được xác nhận lên đến hơn 860 triệu đồng. 

Xem xét kỷ luật lãnh đạo xã vụ đem chất thải san lấp mặt bằng Xem xét kỷ luật lãnh đạo xã vụ đem chất thải san lấp mặt bằng

TTO - Ngày 11-12, một lãnh đạo UBND huyện Bình Chánh, TP.HCM cho biết huyện này đang thành lập hội đồng kỷ luật xem xét hình thức kỷ luật lãnh đạo UBND xã Phong Phú liên quan vụ đem chất thải san lấp mặt bằng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên