TTO - Chiều 20-7, trên kênh Nhiêu Lộc- Thị Nghè đoạn từ cầu Kiệu (Q. Phú Nhuận) đến đoạn cuối kênh, khu vực đường Út Tịch (Q. Tân Bình) xảy ra tình trạng cá chết, nổi trắng trên mặt nước.
Theo ghi nhận, đoạn kênh nói trên có chiều dài khoảng 4km, nước đen ngòm, bốc mùi nồng nặc. Mặt kênh xuất hiện rất nhiều cá chết nổi bồng bềnh, trôi lập lờ xuôi theo mặt nước với mật độ rất dày với đủ thứ cá như cá rô, các diêu hồng, cá chép….
Cá chết tập trung nhiều tại khu vực đường Út Tịch (Q. Tân Bình). Tại đây, mực nước trên kênh bị rút khá cạn, do đó những phần mặt đất nổi lên khỏi mặt nước có rất nhiều cá chết, bị mắc kẹt, bên cạnh đó dọc các rãnh cống cũng xuất hiện cá chết, nổi trắng.
Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận