Tag: bưu điện Cầu Voi

Vụ Hồ Duy Hải: Luật sư làm đơn khẳng định Hải ngoại phạm

TTO - Chiều 3-7, luật sư Trần Hồng Phong và những người thân của Hồ Duy Hải tiếp tục có đơn kêu oan cho tử tù này, cung cấp thêm bút lục ghi lời khai nhân chứng cho thấy Hải có chứng cứ ngoại phạm.

Luật sư của Hồ Duy Hải gửi kiến nghị tới Công an Long An, nội dung gì?

TTO - Ngày 27-5, luật sư Trần Hồng Phong, người tham gia hỗ trợ gia đình tử tù Hồ Duy Hải kêu oan, tiếp tục có đơn kiến nghị gửi giám đốc Công an tỉnh Long An đề nghị giải thích một số nội dung mà luật sư mới phát hiện.

Viện trưởng Viện KSND tối cao: 'Kháng nghị vụ Hồ Duy Hải là đúng pháp luật'

TTO - Sáng 18-5, trong buổi tiếp xúc cử tri tại quận 11, ông Lê Minh Trí, đại biểu Quốc hội TP.HCM, viện trưởng Viện KSND tối cao, đã trả lời các câu hỏi của cử tri liên quan đến vụ án Hồ Duy Hải.

Vụ án Hồ Duy Hải: Luật sư gửi chứng cứ mới đến Chủ tịch nước

TTO - Ngày 14-5, luật sư Trần Hồng Phong đã gửi đơn và giao nộp chứng cứ ngoại phạm của Hồ Duy Hải đến Chủ tịch nước, khẳng định từ hồ sơ vụ án cho thấy có dấu hiệu hung thủ giết 2 nạn nhân ở Bưu điện Cầu Voi thuận tay trái.

Hội đồng thẩm phán bác kháng nghị vụ án Hồ Duy Hải

TTO - Sau 3 ngày làm việc, chiều nay 8-5, HĐXX giám đốc thẩm kỳ án Hồ Duy Hải đưa ra phán quyết.

Viện kiểm sát đề nghị điều tra lại 6 vấn đề vụ án Hồ Duy Hải

TTO - Trình bày tại phiên giám đốc thẩm vụ án Hồ Duy Hải sáng 8-5, đại diện Viện KSND kiến nghị có 6 việc phải làm khi điều tra lại.

Hội đồng thẩm phán biểu quyết bác kháng nghị vụ Hồ Duy Hải

TTO - Đại diện Viện Kiểm sát nhân dân tối cao tiếp tục giữ nguyên quan điểm đã nêu trong kháng nghị đề nghị hủy án điều tra lại. Tuy nhiên Hội đồng thẩm phán đã tiến hành biểu quyết, 17/17 thành viên đều có ý kiến không chấp nhận kháng nghị.

15h30 chiều nay 8-5, tòa sẽ có phán quyết vụ án Hồ Duy Hải

TTO - Theo luật sư Trần Hồng Phong (người hỗ trợ pháp lý cho gia đình tử tù Hồ Duy Hải), sau phiên xét xử sáng 8-5, tòa đang bước vào giai đoạn nghị án và thông báo đến 15h30 chiều cùng ngày tòa sẽ có phán quyết.

VKS: Kháng nghị chỉ ra sai sót tố tụng, chứ không khẳng định Hồ Duy Hải bị oan

TTO - Đại diện Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cho rằng kháng nghị đã chỉ ra nhiều sai sót tố tụng nghiêm trọng của vụ án, chứ không khẳng định Hồ Duy Hải bị oan.

Luật sư Trần Hồng Phong sẽ tiếp tục tham gia phiên toà Hồ Duy Hải

TTO - Sau khi nhận được kiến nghị của Liên đoàn Luật sư Việt Nam về việc yêu cầu được tham gia đầy đủ phiên tòa giám đốc thẩm vụ án Hồ Duy Hải của luật sư Trần Hồng Phong, TAND Tối cao đã chấp thuận cho luật sư này tiếp tục tham gia phiên tòa.