13/12/2018 10:43 GMT+7

'Buồn của anh' đứng đầu xu hướng tìm kiếm

NHẬT NAM
NHẬT NAM

TTO - Mặc dù 'Người lạ ơi' dẫn đầu danh sách 10 MV có nhiều lượt xem nhất nhưng 'Buồn của anh' mới là bài hát được người Việt tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2018.

Buồn Của Anh | K-ICM x Đạt G x Masew

Không phải những bài hát đình đám ở bề nổi, mà Buồn của anh - một bài hát ở dòng underground - đã dẫn đầu top 10 bài hát có xu hướng tìm kiếm nổi bật nhất năm 2018, theo công bố của Google sáng nay 13-12.

Buồn của anh là sáng tác của K-ICM và Đạt G, do Masew phối khí. Bài hát có giai điệu không mới, phần lời bình dân nhưng lại dễ nghe, dễ thấm và dễ thuộc nên đã được lan truyền rất mạnh trên mạng.

Bài hát lạ ở phần phối và ở phần giọng của ca sĩ hơi ngọng, có phần nức nở nên phù hợp với nội dung thất tình của bài hát. Việc có nhiều ý kiến trái chiều về cách phát âm của người trình bày cũng giúp Buồn của anh nhận thêm phần quan tâm của khán giả.

Orange của ‘Người lạ ơi’ là Nghệ sĩ châu Á mới xuất sắc nhất tại MAMA Orange của ‘Người lạ ơi’ là Nghệ sĩ châu Á mới xuất sắc nhất tại MAMA

TTO - Nữ ca sĩ Orange của Việt Nam đã được xướng tên ở hạng mục Nghệ sĩ châu Á mới xuất sắc nhất (Best New Asian Artist) tại lễ trao giải MAMA năm nay.

Đứng ngay sau Buồn của anh là một bài hát nhạc ngoại That girl. Bài hát có giai điệu nhẹ nhàng, dễ thương được rất nhiều bạn trẻ cover lại và gây sốt trên mạng.

Đứng thứ 3 và thứ 4 là Chạy ngay đi của ca sĩ Sơn Tùng-MTP và Người lạ ơi của Superbrothers - Karik - Orange. Với tên tuổi của Sơn Tùng cùng độ phủ sóng rộng rãi của anh thì Chạy ngay đi đứng thứ 3 không có gì bất ngờ. Còn Người lạ ơi đứng đầu 10 MV có nhiều lượt xem 2018 chỉ đứng thứ 4 ở top 10 bài hát được tìm kiếm nhiều nhất.

Anh chàng đẹp trai nổi lên từ Internet Hoa Vinh góp mặt ở vị trí thứ 5 với ca khúc đình đám Ngắm hoa lệ rơi.

MÌNH CƯỚI NHAU ĐI - Pjnboys x Huỳnh James

Sau ca khúc làm mưa làm gió 2 năm trước Quăng cho tao cái boong, Huỳnh James và Pjnboys năm nay đã lọt vào top 10 với ca khúc sôi động và vui tươi Mình cưới nhau đi với phần hình ảnh được quay tại Bình Thuận, nơi các chàng trai này đang sinh sống.

Có thể nói mạch ngầm của underground vẫn rất mạnh mẽ trong dòng chảy của nhạc Việt, bằng chứng là khán giả vẫn luôn tìm kiếm rất nhiều những ca khúc của các ca sĩ dòng nhạc này, miễn sao nhạc đi vào lòng người, phù hợp tâm trạng và thị hiếu số đông.

Top 10 bài hát có xu hướng tìm kiếm nổi bật nhất năm 2018:

1. Buồn của anh

2. That girl

3. Chạy ngay đi

4. Người lạ ơi

5. Ngắm hoa lệ rơi

6. Cô gái m52

7. Người âm phủ

8. Đừng như thói quen

9. Way Back Home

10. Mình cưới nhau đi

'Người trong giang hồ' vào top 10 video nổi bật nhất thế giới

TTO - YouTube vừa công bố Top 10 Video nổi bật nhất thế giới. Bất ngờ web-drama 'Người trong giang hồ' phần 6 của ca sĩ Lâm Chấn Khang đã trở thành video Việt Nam đầu tiên lọt vào top với 61 triệu lượt xem.

NHẬT NAM
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên