Thứ 6, ngày 20 tháng 5 năm 2022

Buộc thôi việc thầy giáo bị tố sàm sỡ nữ sinh còn quay clip

23/04/2018 15:14 GMT+7

TTO - Theo đơn tố cáo của nhiều phụ huynh học sinh, thầy giáo dạy tiếng Anh Trường tiểu học và trung học cơ sở Tam Lập đã sờ mó, nhéo vào bộ phận nhạy cảm của nhiều học sinh nữ.

Ngày 23-4, lãnh đạo Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương cho biết đơn vị này vừa có quyết định kỷ luật buộc thôi việc đối với một thầy giáo dạy tiếng Anh bị tố sàm sỡ nhiều học sinh.

Theo đó, giáo viên Trần Văn Tiên (27 tuổi, quê Đăk Lăk), dạy môn tiếng Anh của Trường tiểu học và trung học cơ sở Tam Lập, huyện Phú Giáo bị kỷ luật bằng hình thức buộc thôi việc.

Buộc thôi việc thầy giáo bị tố sàm sỡ nữ sinh còn quay clip - Ảnh 1.

Quyết định kỷ luật giáo viên vi phạm - Ảnh: XUÂN AN

Trước đó, nhiều phụ huynh học sinh đã gửi đơn tố cáo nam giáo viên này có hành vi không đúng chuẩn mực như sờ mó, nhéo vào bộ phận nhạy cảm của các nữ sinh.

Thầy Tiên còn bị tố là dùng điện thoại di động quay lại hành vi trên. Do các em học sinh sợ thầy đăng lên mạng nên không dám tố cáo.

Điều đáng nói, sự việc trên diễn ra trong nhiều năm học, từ năm 2014 đến năm 2018.

Ngay sau khi nhận được đơn tố cáo của phụ huynh, công an phối hợp với Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Phú Giáo đã vào cuộc xác minh. Đến ngày 18-4, lãnh đạo Phòng Giáo dục và đào tạo đã ký quyết định kỷ luật giáo viên này.

Đình chỉ xử phúc thẩm vụ cô gái đâm chết kẻ sàm sỡ mình Đình chỉ xử phúc thẩm vụ cô gái đâm chết kẻ sàm sỡ mình

TTO - Tại phiên tòa phúc thẩm, xét thấy bản án sơ thẩm đã xét xử đúng người, đúng tội nên Viện KSND Cấp cao tại TP.HCM đã rút kháng nghị chuyển tội danh đối với Trần Kim Ngân.

XUÂN AN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận