Tag: Bùng binh Cây Liễu

Bùng binh cây liễu sắp làm xong

Dự án khôi phục giao lộ Nguyễn Huệ - Lê Lợi (bùng binh cây liễu) được khởi công ngày 10-12 và sau hơn 20 ngày thi công, công trình đã dần hình thành và sẽ chính thức ra mắt người dân thành phố trước Tết dương lịch.

TP.HCM khôi phục bùng binh cây liễu trước Tết dương lịch

TTO - Văn phòng UBND TP.HCM vừa thông báo kết luận của Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi về kế hoạch thực hiện chỉnh trang khu vực chợ Bến Thành và giao lộ Nguyễn Huệ - Lê Lợi (còn được gọi là bùng binh cây liễu), quận 1.

Phương án tái lập vòng xoay tại giao lộ Nguyễn Huệ - Lê Lợi

TTO - Sở Quy hoạch - Kiến trúc TP.HCM vừa báo cáo UBND TP phương án tổ chức nút giao thông vòng xoay giao lộ Nguyễn Huệ - Lê Lợi và thiết kế cảnh quan tổng thể khu vực trước chợ Bến Thành.

Tái lập bùng binh cây liễu: Có thể tạo dấu ấn kiến trúc - cảnh quan mới

TTO - Ngoài tổ chức giao thông cho nút giao thông Lê Lợi - Nguyễn Huệ thì vòng xoay nên được thiết kế như một sân nhỏ có cảnh quan cây xanh - mặt nước để hài hòa với khung cảnh xung quanh.

Tái lập giao lộ Lê Lợi - Nguyễn Huệ, sống lại bùng binh cây liễu

TTO - Chính quyền TP.HCM vừa quyết định tái lập giao lộ Lê Lợi - Nguyễn Huệ cũng như mặt đường đại lộ Lê Lợi. Đó là một tin vui không chỉ cho những người bấy lâu lưu giữ ký ức Sài Gòn xưa mà còn với bất kỳ ai yêu thành phố này.