06/12/2022 20:55 GMT+7

Bùi Tiến Dũng trở lại, tuyển Việt Nam không còn trường hợp nào chấn thương

NGUYÊN KHÔI
NGUYÊN KHÔI

TTO - Chiều 6-12, đội tuyển Việt Nam đã có đủ lực lượng tập luyện nhằm chuẩn bị cho AFF Cup 2022 sau khi trung vệ Bùi Tiến Dũng bình phục hoàn toàn chấn thương.

Bùi Tiến Dũng trở lại, tuyển Việt Nam không còn trường hợp nào chấn thương - Ảnh 1.

Trợ lý Lee Young Jin trao đổi với trung vệ Bùi Tiến Dũng ở buổi tập chiều 6-12 - Ảnh: ANH KHOA

Trung vệ Bùi Tiến Dũng phải tập riêng cùng bác sĩ trong cả ba buổi tập đầu tiên của đội tuyển Việt Nam tại Bà Rịa - Vũng Tàu sau khi gặp chấn thương ở trận giao hữu thắng CLB Borussia Dortmund (Đức) 2-1. 

Anh cũng không thể có mặt ở buổi chia ba đội hình thi đấu đối kháng vào chiều 5-12. Điều này buộc thủ môn Nguyễn Văn Toản phải tạm thời thay thế cho đủ quân số.

Nhằm đánh giá chấn thương của Bùi Tiến Dũng đã hồi phục hoàn toàn hay chưa, các bác sĩ của đội tuyển Việt Nam đã đưa trung vệ này đến bệnh viện chụp MRI vào sáng 6-12. Kết quả, Bùi Tiến Dũng đã bình phục hoàn toàn chấn thương giãn cơ háng để có thể ra sân tập luyện bình thường cùng các đồng đội vào chiều cùng ngày. 

Dù vậy, trợ lý Lee Young Jin cũng phải dành thời gian trao đổi thêm với Bùi Tiến Dũng trước khi bước vào buổi tập đầu tiên cùng toàn đội. Bên cạnh đó, ông Lee cũng trao đổi riêng với hậu vệ Văn Hậu và tiền đạo Văn Toàn nhằm thực hiện tốt ý đồ chiến thuật đưa ra.

Ngày mai (7-12), HLV Park Hang Seo sẽ quay trở lại huấn luyện sau khi về Hàn Quốc nhận Huân chương Ngoại giao do Chính phủ Hàn Quốc trao tặng vì những đóng góp của ông cho bóng đá Việt Nam cũng như cho mối quan hệ của hai nước Việt Nam - Hàn Quốc.

Chuẩn bị cho AFF Cup 2022, trung vệ Bùi Tiến Dũng vẫn phải tập riêng Chuẩn bị cho AFF Cup 2022, trung vệ Bùi Tiến Dũng vẫn phải tập riêng

TTO - Chiều 4-12, đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập thứ hai tại Bà Rịa - Vũng Tàu nhằm chuẩn bị cho AFF Cup 2022. Đáng chú ý khi trung vệ Bùi Tiến Dũng vẫn phải tập riêng cùng bác sĩ Choi Ju Young (Hàn Quốc).

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận