Bùi Tiến Dũng ôm heo hồng, quay video chúc sĩ tử thi tốt

24/06/2019 22:38 GMT+7

TTO - Ngày 25-6, các thí sinh dự thi THPT quốc gia 2019 sẽ bước vào môn thi đầu tiên. Các cầu thủ như Xuân Trường, Bùi Tiến Dũng, Đình Trọng… đã có những lời nhắn gửi chúc các sĩ tử làm bài tốt.

Bùi Tiến Dũng ôm heo hồng, quay video chúc sĩ tử thi tốt - Ảnh 1.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng làm hành động lên tinh thần để chúc các sĩ tử thi tốt - Ảnh chụp màn hình

Các cầu thủ lựa chọn cách quay clip vui để tâm sự, chuyện trò cùng thí sinh trước giờ G. Mỗi người lại lựa chọn một kiểu chúc khác nhau. 

Cư dân mạng thích thú chia sẻ đoạn video anh chàng Tư Dũng vừa ôm ỉn hồng, vừa chúc các thí sinh: "Anh chào các em. Ngày mai bước vào kỳ thi THPT quốc gia, anh chúc các em luôn tập trung làm bài thật tốt để đạt được kết quả cao nhất nhé. Fighting!". 

Công Phượng lại gửi lời chúc đến em gái của mình: "Phương Anh à, kỳ thi này đánh dấu sự trưởng thành của em. Em hãy mang cho mình một tinh thần thoải mái để bước tới đó. Hãy thể hiện sự tự tin và đầy bản lĩnh để đối diện với nó. Hãy làm tốt nhất có thể".

Chàng cầu thủ cho rằng dù kết quả ra sao cũng không phải là cuộc sống tương lai. Điều quan trọng là sau khi kết thúc kỳ thi, em gái làm gì và sống thế nào để giúp ích cho xã hội. "Chúc em mọi điều tốt đẹp nhất. Luôn có anh ở đây nhé. Anh Bảy", Công Phượng viết.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng tự tin khoe ảnh chế thể hiện sự sẵn sàng. Anh chia sẻ: "Chúc các bạn sĩ tử sẽ thành công rực rỡ, làm bài trôi chảy, điểm cao ngất ngưởng và đạt được ước muốn của mình nhé".

Bùi Tiến Dũng ôm heo hồng, quay video chúc sĩ tử thi tốt - Ảnh 2.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng bày cho thí sinh tuyệt chiêu thi tốt của mình - Ảnh chụp màn hình

Bùi Tiến Dũng còn mách nước cho thí sinh: "Mình xin chia sẻ kinh nghiệm với các bạn là… chả có kinh nghiệm gì cả. Tất cả đã ở trong đầu rồi, có gì dùng vậy. Quyết tâm, tự tin và đừng lo lắng bạn nhé!".

Trước đó, Lương Xuân Trường động viên các bạn sĩ tử chuẩn bị thi THQG quốc gia bằng cách "dìm" bạn thân: "Ngày xưa, bằng một cách thần kỳ nào đó, mình đã vượt qua kỳ thi xuất sắc. Đức Huy còn đỗ tốt nghiệp cơ mà. Các bạn không cần phải lo. Các bạn cứ bình tĩnh, tự tin, tất nhiên là phải có học bài, ôn tập rồi. Chúng ta không thể phó mặc cho may rủi được vì ít người may như Huy đâu. Chúc các bạn có được một kỳ thi suôn sẻ, đạt kết quả tốt. Hãy suy nghĩ tích cực và tự tin lên! Mọi điều tốt đẹp sẽ đến".

Dưới những lời chúc của cầu thủ, cư dân mạng thích thú bình luận. Facebooker Phương Dân chia sẻ: "Những lời nhắn gửi của các anh làm 2k1 phấn chấn hẳn. Hi vọng đề thi sẽ liên quan nhẹ đến đá banh để tụi mình tha hồ nói về những kỳ tích khó quên của đội tuyển Việt Nam trong năm vừa qua".

Bùi Tiến Dũng ôm heo hồng, quay video chúc sĩ tử thi tốt - Ảnh 3.

Lời nhắn nhủ của Công Phượng dặn dò em nhận được hàng ngàn lượt thích từ cư dân mạng - Ảnh chụp màn hình

Bùi Tiến Dũng ôm heo hồng, quay video chúc sĩ tử thi tốt - Ảnh 4.

Đức Huy “phản pháo” lời tố của Xuân Trường và đoán vui đề thi - Ảnh chụp màn hình

Bùi Tiến Dũng ôm heo hồng, quay video chúc sĩ tử thi tốt - Ảnh 5.

Quế Ngọc Hải thay lời con anh - bé Sunny - chúc các sĩ tử bình tĩnh, tự tin - Ảnh chụp màn hình

Hài hước cô giáo khuyên sĩ tử Hài hước cô giáo khuyên sĩ tử 'ngắm trai xinh, gái đẹp' cho đỡ căng thẳng

TTO - Chỉ còn vài giờ nữa, gần 900.000 sĩ tử cả nước chính thức bước vào kỳ thi THPT quốc gia. Nhiều lời chúc từ các thầy cô, ba mẹ, bạn bè... đến sĩ tử được đăng tải rộn ràng, xúc động trên mạng xã hội.

PHƯƠNG VY
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận