25/09/2019 21:42 GMT+7

Bùi Tiến Dũng mắc lỗi hay cầu thủ Triều Tiên sút quá khó?

ĐỨC KHUÊ
ĐỨC KHUÊ

TTO - Trong trận chung kết lượt đi liên khu vực AFC Cup 2019, Kim Yu-Song của 4.25 SC có một bàn thắng đẹp khiến thủ thành Bùi Tiến Dũng (CLB Hà Nội) bó tay.

Tình huống thủ môn Bùi Tiến Dũng "bất lực" trước cú sút của Kim Yu-Song - Nguồn: FOX SPORTS

Ở trận này, HLV Chu Đình Nghiêm lựa chọn thủ thành Văn Công bắt chính. Tuy nhiên đến phút 35, Văn Công gặp chấn thương và được thay bằng Bùi Tiến Dũng.

Trong quãng thời gian trên sân, Bùi Tiền Dũng ít khi phải hoạt động do các cầu thủ 4.25 SC không có nhiều tình huống nguy hiểm.

Pha bóng đáng chú ý nhất diễn ra ở phút 61 khi một cầu thủ đội 4.25 sút xa nhưng vị trí bóng ở gần nên Tiến Dũng kịp bay người cản phá.

Tuy nhiên ở phút 87, đội 4.25 lại bất ngờ có được bàn gỡ hòa 2-2. Văn Quyết có đường chuyền hỏng giúp một cầu thủ đội bạn đoạt được bóng. Sau vài đường chuyền, bóng đến chân của Kim Yu-Song. Từ khoảng cách chừng 30 mét, anh tung cú dứt điểm trái phá gỡ hòa 2-2 cho SC 4.25.

Ở pha bóng này, Kim Yu-Song đã thực hiện một cú sút bất ngờ, có lực và đi khá hiểm. Tuy nhiên, cũng có thể thấy Tiến Dũng đã đứng hơi cao so với khung thành, điều đó giúp cho góc sút của Kim Yu-Song rộng ra.

Ngoài ra, anh cũng phán đoán hơi chậm khiến pha đổ người không đủ để cản phá trái bóng.

Phung phí cơ hội, Hà Nội FC bị 4.25 SC cầm chân ở AFC Cup Phung phí cơ hội, Hà Nội FC bị 4.25 SC cầm chân ở AFC Cup

TTO - Dẫn trước 2-1 trong phần lớn thời gian thi đấu và có nhiều cơ hội để gia tăng cách biệt ở chung kết liên khu vực AFC Cup 2019 chiều 25-9 nhưng Hà Nội FC không tận dụng thành công và để đối thủ cầm chân 2-2.

ĐỨC KHUÊ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên