23/03/2021 15:47 GMT+7

Bùi Tiến Dũng ký hợp đồng dài hạn với Viettel trước ngày 'đại chiến' Hoàng Anh Gia Lai

KHƯƠNG XUÂN
KHƯƠNG XUÂN

TTO - Ngày 23-3, trung vệ đội trưởng Bùi Tiến Dũng đã gia hạn hợp đồng với CLB Viettel. Mặc dù nhận được nhiều lời mời, anh quyết tâm ở lại để đóng góp cho nơi đã tạo nên tên tuổi của mình.

Bùi Tiến Dũng ký hợp đồng dài hạn với Viettel trước ngày đại chiến Hoàng Anh Gia Lai - Ảnh 1.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng ký hợp đồng dài hạn với Trung tâm Thể thao Viettel - Ảnh: VIETTEL FC

Ngoài Bùi Tiến Dũng, cùng ngày, CLB Viettel cũng ký hợp đồng với trung vệ Trương Văn Thiết, đều là hợp đồng dài hạn. Sau 3 năm, hai bên sẽ đánh giá hiệu quả xem có tiếp tục gắn bó với nhau không.

Chia sẻ sau khi đặt bút ký vào hợp đồng mới với CLB chủ quản, Bùi Tiến Dũng nói: "Lần ký hợp đồng này rất đặc biệt, bởi Trung tâm Thể thao Viettel là ngôi nhà thứ 2 của tôi. Đây là CLB tôi đã gắn bó từ nhỏ. Việc ký hợp đồng dài hạn sẽ càng cho mình thêm động lực, tự tin để gắn bó. Tôi muốn cống hiến hết mình cho CLB và cùng đồng đội nỗ lực để mang đến những danh hiệu tốt nhất cho đội bóng".

Trung vệ Trương Văn Thiết khẳng định việc gia hạn hợp đồng với Viettel là niềm vui lớn của anh. Hợp đồng được ký ngay trước ngày Viettel có trận đấu quan trọng với Hoàng Anh Gia Lai khiến anh có thêm động lực để thể hiện.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng là cầu thủ trưởng thành từ Trung tâm Thể thao Viettel. Nhiều năm qua Bùi Tiến Dũng là tượng đài của đội bóng, đóng góp nhiều vào thành công của Viettel, trong đó có chiếc cúp vô địch V-League danh giá 2020.

Bùi Tiến Dũng ký hợp đồng dài hạn với Viettel trước ngày đại chiến Hoàng Anh Gia Lai - Ảnh 2.

Đội trưởng Bùi Tiến Dũng (bìa phải) trong chiến thắng của Viettel trước Bình Dương tại vòng 3 V-League - Ảnh: NHƯ ĐẠT

Ngày mai 24-3, CLB Viettel sẽ tiếp đón Hoàng Anh Gia Lai trên sân nhà Hàng Đẫy (Hà Nội). Trận đấu tâm điểm vòng 5 V-League đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ cả nước.

Bùi Tiến Dũng cưới vợ, nguy cơ vắng mặt ở trận Siêu cúp quốc gia Bùi Tiến Dũng cưới vợ, nguy cơ vắng mặt ở trận Siêu cúp quốc gia

TTO- Trung vệ đội trưởng của CLB Viettel Bùi Tiến Dũng có nguy cơ không thể tham dự được trận Siêu cúp quốc gia đầu tiên trong sự nghiệp giữa CLB Viettel- Hà Nội vào ngày 9-1 do đang bận tổ chức đám cưới.

KHƯƠNG XUÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên